fbpx

DUBAI EP.1 เที่ยวดูไบ ครั้งแรก นั่งสายการบินติดอันดับโลก ทริปครบรอบกระชับรัก อิอิ😍💘 | gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา  วิดีโอนี้แก้มพามาเที่ยวดูไบ อาบูดาบี เมืองเศรษฐี!!! 🤩 มาครั้งแรกเลย ตื่นเต้นมากกก จนเก็บอาการไม่อยู่ 😝 แอบบอกว่าทริปนี้จัดเต็มสุดๆ ทั้งฟิตติ้งชุด! ที่เที่ยว ที่พักสุดหรู และสวยมากกกก มีไกด์ และรถส่วนตัวด้วยนะ .. มาลองใช้ชีวิตเป็นเศรษฐีกัน 1 ทริป 55555 จะเป็นยังไง ไปดูกันเลยยย~

 


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


DUBAI EP.1 …

 

 

แก้มจะมาพาทุกคนไปเที่ยวดูไบ ก่อนออกเดินทางเรามาดูกันก่อนว่าแก้มเตรียมตัวยังไง! ตื่นเต้นไม่ไหว!! บอกเลยว่าทริปนี้หรูหรา หมาเห่า มีไกด์ส่วนตัวบินไปด้วย ไปดูไบครั้งนี้แก้มไปเพื่อฉลองการครบรอบแต่งงาน เอ้ย! ครบรอบการเป็นแฟนกับรูบี้ 7 ปี ร้านอาหารที่ไปกิน หรูมาก จนแก้มกับรูบี้ต้องไปเช่าชุดราตรี กับชุดทักซิโด้เลย… แค่เริ่มทริปก็ไม่ธรรมดา ไปเช่าชุดกันที่ร้าน BCHU RUNWAY ที่สยามจ้าา มีชุดให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย แต่เห็นชุดรูบี้เเล้วแบบ น้องๆ เช็คบิลโต๊ะนี้ที! บ๋อยชัดๆ 55555

 

 

วาร์ปมาขึ้นเครื่องไปดูไปกันเลยจ้า พร้อมเเล้ว!! บนเครื่องแก้มวุ่นวายสุดๆ เพราะสั่งอาหารไม่เป็น ที่ชาร์ตแบตก็พัง (เอ๊ะ! หรือเราใช้ไม่เป็นนะ) ตอนนอนแอร์จะมาจัดเตียงให้ ที่แก้มชอบมากคือ บนผนังเครื่องมีดาวด้วยย โรแมนติกสุดๆ พอถึงดูไบเค้าบอกว่า ที่นี่เลี้ยงผู้หญฺิงดีมากก นอกจากนี้พี่ไกด์ยังฝากมาเตือนด้วยนะ ว่าถ้ามาเมืองเก่าให้เราระวังตัวด้วย

 

 

แวะเดินชมสิ่งที่น่าสนใจสักครู่ พี่ไกด์บอกว่า เสป็คของหนุ่มดูไบเนี่ย ชอบสาวอวบ เนื้อ นม ไข่! โถ่ หมดสิทธิ์… เรื่องอึ้งยังไม่หมดแค่นี้! ที่นี่ลูกพี่ลูกน้องจะต้องแต่งงานกัน 80 เปอร์เซนต์ของคนที่นี่ เพื่อสืบตระกูล ด้วยสายเลือดบริสุทธิ์ อีกข้อคือ ที่นี่ห้ามเปิดเผยว่าเป็นเพศที่ 3 ด้วยนะ 😭 แวะทานอาหารเติมพลังกันก่อน ของขึ้นชื่อคือ อินทผาลัม บอกเลยว่ามีสรรพคุณมากมายดีกับทั้งผู้หญฺิงเเละผู้ชายเลยจ้าา

 

 

เนื่องจากเราไม่รู้มาก่อนเล๊ย!! ว่าจะมีไปทะเลด้วย ของมันต้องมี พร็อบมันต้องมา ก็ไปช็อปกันแบบไม่ยั้งมือที่ Forever 21 ช็อปปิ้งเสร็จก็คือหมดเเรง นั่งรถต่อไปยังที่พักยาวไปปป พอถึงที่พักเนี่ยบอกเลยว่าตะลึงอีกเเล้ว หรูหรา หมาเห่าจริงๆ ที่นี่อยู่บนส่วน Top สุดของเกาะ The palm แถมรูบี้ยังบอกว่า ประวัติไม่ธรรมดา ได้ลงกินเนสบุ๊คเลยนะทุกคนน เว่อร์วังไปอีก ที่นี่มีทุกอย่างเลย ทั้งสวนน้ำ หาดส่วนตัว จะไปดูปลาโลมาก็ยังมี เจ๋งมาก!

 

 

เข้าห้องกันดีกว่า แค่เปิดห้องไปก็แบบสุขใจเเล้วอ่ะ เราอยู่กันที่ชั้น 16 ทั้งหมดมี 17 ชั้น มีความวิวดีมากกกก….  ทะเลใหญ่มาก พูดถึงทะเลเเล้วก็จัดสักหน่อย ลงไปถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจีกันเลยจ้าา พอไปถึงบอกเลยว่าอุปสรรคมีมากมาย เกือบไม่ได้เข้าหาดอ่ะ! แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ได้รูปสวยๆ ไปฝากทุกคนด้วยนะ อิอิ

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะทริปดูไบครั้งแรกของแก้ม บอกเลยว่าแฮปปี้ อากาศดี คนนิสัยดี จนแก้มอยากอยู่ที่นี่เลยอ่ะ! แต่ความสนุกไม่ได้จบลงแค่ EP.1 ยังมี EP. อื่นๆ ให้ทุกคนได้ติดตาม… ทริปนี้ครบรสมาก! ทั้งไปกินอาหารหรู 7 ดาว ไปเล่นสวนน้ำ ไปทะเลทราย ทำนู่นทำนี่ แค่คิดก็ตื่นเต้นเเล้วอ่ะ!! ใครอยากเห็นรูบี้หวาดเสียว ตอนเล่นเครื่องเล่น อย่าลืมดู EP. สนุก ฮามาก!

 

เจอกัน EP. หน้านะทุกคน บ้ายบายยค่าาา

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *