fbpx

ทีเด็ดดูไบ มาทั้งทีต้องห้ามพลาด! เครื่องเล่นสุดเสียวว ติดระดับโลก+พาขี่อูฐ! จะรอดมั้ยตรู 🤣 | gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา คลิปดูไบ Ep.2 ที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงงง!!! ขอบอกเลยว่า ดูไบครั้งนี้ เป็นทริปที่สุดแห่งปี 2020 ของแก้มเลย!!!  โหด มัน ฮา (และเสียวววววมากกกกกก!!) 55555555 เที่ยวฉลองครบรอบ 7 ปี ไอ้เราก็นึกว่าจะหวานๆ โรแมนติก แต่ที่ไหนได้ จัดเต็ม จัดหนัก ทั้งเล่นสวนน้ำ ขี่อูฐ เครื่องเล่นเสียวติดระดับโลก! เล่นเสร็จมีขาสั่นเลยแม่ 🤢


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


Dubai Ep.2 ….

 

 

วันนี้เราจะไปเล่นสวนน้ำที่ Atlantis Aquaventure Water Park สวนน้ำนี้ อยู่ในโรงแรมที่เราพักเลย จัดหนัก จัดเต็ม! แก้มตื่นเต้นมากกก ดูความสูงของสไลเดอร์สิทุกคน 4 ชั้น!! บ้าไปเเล้ว แค่เห็นขาก็สั่น … น่ากลัวมากแม่ แต่สนุกจริงๆ ทุกคนต้องมา สักครั้งในชีวิต!

 

 

เป็นไปตามคาด น่ากลัวมากกกกก! เสียวจนขาสั่น 55555 ตอนแรกเห็นรูบี้เล่นเเล้ว กรี๊ดซะดัง เกือบจะถอดใจ แต่ไม่ได้!! …  มาถึงที่นี่เเล้วก็ต้องเล่น เดี๋ยวจะหาว่าป๊อด!

 

 

เล่นอะไรหนักๆ มาเเล้ว มาพักกันก่อน ไปเดินชมชายหาด ดูนกกัน ที่แก้มชี้คือโรงแรมที่แก้มจะไปดินเนอร์ใน EP.3 เตรียมดูได้เลย! สวีทหวานเว่อร์ ส่วนหาดที่เราไปกันเมื่อ EP.1 เป็นหาดเทียม 55555 สร้างขึ้นโดย เชค โมฮัมเหม็ด แต่ที่เราอยู่กันตอนนี้คือหาดจริง ของแท้แน่นอนจ้าา ให้อารมณ์เหมือนแก้มอยู่จันทบุรี 55555 หรือจริงๆ เเล้วทุกคนกำลังโดนแก้มหลอก ล้อเล่น! แต่เซ็งมากก อยากจะถ่ายรูปกับนกแต่ดันติด…ซะได้

 

 

เพิ่มพลังก่อนจะไปเสียวกันต่อ ที่ร้านอาหารของ Ferrari World Theme Park  ใครว่าไม่เก่งภาษา เที่ยวต่างประเทศไม่ได้ ไม่จริง! มาดูสกิลภาษาของแก้ม… 55555 ที่นี่มีน้ำจิ้มเเจ่วด้วย อิมพอร์ตจากไทยเเลนด์! และความเก๋คือ การล้างมือด้วยน้ำกุหลาบ หอมมากๆ

 

 

ได้พักเเล้ว มาเสียวกันต่อ! กับ Ferrari World Theme Park เป็นที่ขึ้นชื่อมากๆ ใครมาดูไบ ต้องเล่น เป็นสวนสนุกในร่ม ที่ใหญ่ที่สุดในโลก! ปังจังแม่ มิวเซียมที่นี่ มีเฟอร์รารี่หลายรุ่นให้เราชม เเล้วก็มีเครื่องเล่นต่างๆ ให้เราเลือกเล่น พี่ไกด์ว่า จิ๊บๆ ไม่น่ากลัว แหม่! ตั้งแต่สวนน้ำเเล้วนะพี่ไกด์!! 555555 รูบี้ไปเล่นขับรถมา ไปขับชนคนอื่นอีก! เสียชื่อนักซึ่ง No.1 ซอยลาดพร้าวจริงๆ

 

 

สาระความรู้ก็มา! ไปต่อกันที่ Dubai Museum เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีอายุเก่าแก่ถึง 232 ปี เพิ่มความขลัง เเละความรู้ เสร็จเเล้วก็ไปเดินตลาดช็อปปิ้งของพื้นเมืองกันจ้าา จะมีทั้งผ้า ชุดสวยๆ ถ้าเราไม่เอาก็ปฏิเสธคนขายได้เลยนะ ไม่งั้นเค้าจะตามตื๊อยาวๆ ! อินทผาลัม คือของขึ้นชื่อ เค้ามีวัฒนธรรมคือ กินอินทผาลัมคู่กับชา กาแฟ เพราะว่ามันหวาน เลยต้องตัดกับอะไรขมๆ เพื่อความกลมกล่อม ดีกับสุขภาพมากๆ ผู้หญิงทานได้ ผู้ชายทานดี

 

 

สถานที่สุดท้าย นอนโรงเเรมท่ามกลาง ทะเลทรายเก๋ๆ ไปกินข้าว มีการแสดง… พี่ๆ นักเเสดงชวนเต้นด้วย น่ารักมากกก ที่ตื่นเต้นคือ มีเหยี่ยวตัวจริง เสียงจริง ให้จับเเละถ่ายรูป ปิดท้ายด้วยการขี่อูฐ เต็มอิ่มมาก!

 

 

จบกันไปเเล้วน้าา สำหรับทริปดูไบ EP.2 ของแก้ม ผจญภัยสุดๆ ทั้งสวนน้ำ สวนสนุก ทะเลทราย มีความสุขมากแม่ ใครที่ยังไม่ได้ดู EP.1 ต้องไปดู เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องเด้อ!! เดินทางกันมาใกล้ถึง EP.3 เเล้ว … อดใจนิดเดียว!

ป.ล. ความสนุกไม่ได้จบเเค่นี้!!! ติดตาม Ep.3 กันได้ในวันอาทิตย์ ที่ 15 มีนาคมนี้น้า… บอกเลยว่า เขินหนักมากกก คริๆๆ

 

เจอกันใหม่ EP. หน้านะทุกคน บ้ายบายยค่าาา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *