fbpx

ดูไบนี้ ฮากระจาย ไลฟ์สดสร้างวีรกรรมกลางสระน้ำที่สูงที่สุดในดูไบ จบที่กินอาหารญี่ปุ่นอร่อยที่สุดในโลก | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... วันนี้นะคะเราจะไปใช้ชีวิตที่ดูไบแบบสุดเหวี่ยงกันเลยค่าา⚡ แก้มจะพาทุกคนไปดูสระว่ายน้ำวิวพันล้าน!!! ปักหมุดจุดถ่ายรูปสุดปัง😍💥📸 … บอกเลยว่าวันเดียวใช้(เงิน)คุ้มมากแม่!! กิน ช้อป เที่ยว คือครบในคลิปนี้😂😎 ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค้าบบ💨💘


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

1 วันที่ดูไบ ใช้(เงิน)คุ้มมากกก😂👜

เดี๋ยวเราจะไปทำคอนเทนต์บนสระว่ายน้ำของโรงแรมนะคะ เขาบอกเป็นสระว่ายน้ำที่ยาวที่สุดของประเทศเลยน้า😱 ก่อนอื่นต้องรีบแต่งหน้าก่อนเลยค่า ระหว่างแต่งหน้าก็ไลฟ์สดไปด้วยเลยสิคะ เหงาๆทักทายคนดูสักหนึ่ง😘 … รูบี้ต้องโผล่มาสักหน่อย ยอดวิวจะได้พุ่งๆ 555555

วิวสวยมากกกก😍 วิวพันล้านเลยนะเพื่อนๆ และสระว่ายน้ำเขาคือยาวจริง ยาวไปถึงไหนไม่รู้ 555555 … ได้เวลาลงสระแล้วค่า💦

อาหารน่ากินซะด้วยทุกคน แต่ใดๆขอถ่ายรูปก่อน🤣📸

มากินหอยนางรมกับวิวร้อยล้านกันค่าา🦪😝

เปิดไลฟ์กลางสระต่อเลยจ้า รูบี้โชว์เหนือไปพูดกับคนดูว่าถ้ากดหัวใจถึงแสนไลก์จะตดใต้น้ำโชว์😏 คนดูก็จัดให้ไปเลยสิคะ😏 รูบี้ตอนนี้น่าซีดแล้วนะ 55555

ถึงแสนไลก์แล้วจ้า!!!👍👍 เชียร์ให้รูบี้ตดกันเร็วทุกคน 55555

ขึ้นจากสระแล้วนะคะ เรากำลังจะไปช้อปปิ้งกันที่ดูไบมอลล์ วุ้วววว🥰 … รูบี้จัดรองเท้ามา2คู่จุกๆเลยจ้า🤑

แก้มก็ต้องไม่น้อยหน้ามั้ย!? ยังไงคะ🤔 ซื้อสิคะ 55555 … แวะมาดูเสื้อสูทต่อนะคะ ตัวนี้ 70,000 บาทนะทุกคน😲 แต่ยังไม่ค่อยชอบมันดูจริงจังไปอ่า👎

รูบี้หาซื้อกางเกงขายาวอยู่ค่าา เพราะร้านอาหารที่เราจะไปกินวันนี้เขาไม่ให้ใส่รองเท้าแตะกับกางเกงขาสั้นนะคะ รูบี้เลยจัดมา 3 ตัวจุกๆ ตัวละหมื่นกว่าบาทแม่🥶

ถึงโรมแรม BVLGARI แล้วนะคะ เป็นแบรนด์น้ำหอมที่แก้มใช้นั่นเองนะคะ เรามาที่นี่เพราะจองคอร์สโอมากาเสะไว้งับ😘 … เมนูแรกของเรานะคะ😲

ตามมาเรื่อยๆเลยค่าแม่ ปูอัดแท้ๆเลยเด้อ เนื้อปูเต็มๆ😋

ฟินจัดดด🥰

หอยนางรมอร่อยมากกกก🤤🦪

กินอิ่มแล้วก็ไปช้อปต่อที่เดิมกันจ้า💨 เพราะวันนี้วันอาทิตย์ห้างเขาปิดตี1นะคะ ช้อปคุ้มๆจุกๆ 55555 … ได้กระเป๋า Dior มา 1 ใบตามระเบียบ 55555

ห้างปิดแล้วค้าบบบ😅 วันนี้ก็จุกๆทั้งวันเลยนะเพื่อนๆ ขอตัวกลับโรงแรมไปพักผ่อนก่อนนะคะ อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้แก้มด้วยนะฮะ จุ้บ😘

บ้ายบาย 💙💨

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *