fbpx

VLOG รับรถใหม่ป้ายแดง จองตั้งแต่ยังไม่เข้าไทย! เห่อหนักทั้งคู่ เด๋อขั้นสุด ใช้ผิดใช้ถูกไปหมด 😂 | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ทุกคนจำ Vlog ที่แก้ม พาไปเป็นเทสไดรฟ์ แล้วจองรถ เอาไว้เมื่อ ประมาณ 2-3 เดือนที่แล้วได้มั้ย วันนี้ทาง Lexus โทรมาบอกว่า ได้รถพรุ่งนี้แล้วนะคะ แก้มเลยรู้สึกตื่นเต้นมากแม่ 🎉 … เพราะ เป็นรถที่ยังไม่เข้าไทย แล้วราคาแพงม๊าก ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า 🚙

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

รถคันใหม่มาแล้วจ้า 🚙

ก่อนนอนคืนนี้ขอเม้าท์สักนิดนึงดีกว่าพส. ช่วงนี้ได้เซรั่มตัวใหม่มา คือเพิ่งใช้มาสักระยะนึงแล้วรู้สึกว่ามันเลิศมาก เลยอยากจะมาแนะนำทุกคนให้ได้ลองใช้กันนะคะ 👍 … เป็น เซรั่มตัวใหม่ของ La Roche ชื่อว่า Effaclar Serum นะคะ ทุกคนเคยเป็นมั้ยเวลาเจอเรื่องตื่นเต้นๆ แล้วตอนกลางคืน สิวมันดันปะทุออกมา 😱 … แก้มจะบอกว่าถ้าทาน้องเค้าตอนกลางคืน เค้าจะ ช่วยสลายสิวอุดตัน ยับยั้งสิวผด สิวเม็ดเล็กๆ รวมไปถึงสิวอักเสบ หรือสิวหัวหนอง ไม่ให้มันออกมา ซึ่งจุดเด่นของน้องเค้าคือจะมีความอ่อนโยน ใช้แล้วไม่แพ้ และไม่ระคายเคืองนั่นเอง 💕 … แก้มแนะนำว่าถ้าใคร เป็นคนผิวแห้งมาก ควรทา moisturizer ตาม นะคะ ผิวจะได้ดูชุ่มชื้นขึ้นจ้า 💦

ถึงโชว์รูม Lexus ปุ๊บ ก็ไปเช็ครถทันที ตื่นเต้นมาก ลองนั่งแล้วเบาะนุ่มสุดๆ หลังจากนั้นก็เรียนรู้เรื่องการใช้รถ ว่าใช้งานยังไง แล้วก็ย้ายของจากรถคันเก่ามาไว้คันใหม่นะคะ 👋 … เสร็จปุ๊บก็ได้เวลาขับรถออกแล้วจ้า ระหว่างนั่งบนรถก็แกะฟิล์มหุ้มรถ เล่นนั่นเล่นนี่กันใหญ่ รถนั่งสบายมากไม่ปวดไหล่เลย เลิ้บมาก 😘

หลังจากนั้นแก้มก็ไปกิน Shakariki 432 กันต่อนะคะ สั่งมาหลายอย่างเลยทั้ง กิมจินาเบะ เส้นอุด้ง ปลาไข่ กุ้งแดงเผาเกลือ และทาโกะยากิ อิ่มมว๊าก 🍜 … เติมพลังอิ่มแล้วก็ได้เวลากลับบ้านไปฟัดหมูยอแล้วล่ะ อิอิ 🐶

จบแล้วนะคะสำหรับการพาไปรับรถคันใหม่ของแก้มในวันนี้ รถแก้มซื้อมาเป็น Lexus LM 300H นะคะ 🚙 … ถ้าให้เปรียบเทียบกับ Alphard บอกเลยว่าแตกต่างกันมากๆ ทั้ง ความนุ่มของเบาะ ความแน่นของช่วงล่าง ที่สำคัญคือ ไฟแต่งหน้า มันเป็นอะไรที่เดอะเบสมาก ตอบโจทย์แก้มสุดๆ บอกเลยว่ารู้สึกว่าประทับใจมาก 💕 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปอาบน้ำนอนก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า 😘

บ๊ายบาย 💕

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *