fbpx

เปิดกล่อง Dior Bobby Bag ร้อนๆจากช็อปไทย ซื้อตามดาวิกา สวยเนี้ยบทุกจุด ในที่สุดก็ได้มา ราคาจุกมาก| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้เป็นวันที่แก้มรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะแก้มจะมารีวิว กระเป๋า Dior คอลเลคชั่นใหม่ ให้ทุกคนได้ดูกัน 👜 … ปกติกว่าแก้มจะซื้อกระเป๋าได้แต่ละใบแก้มอ่านรีวิวนานมาก ดูแล้วดูอีก แต่ใบนี้ เปิดตัวได้แค่ 3 วัน แก้มก็ซื้อเลย 😱 เพราะมันสวยมากจริงๆ นะแม่!! 💕 … ใบนี้เป็นอีกใบที่ ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ปลื้มใจมาก จะสวยแค่ไหน ไปดูกันเลยจ้า ☺️

อยากดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

ถ้าถูกใจ ใดๆ ก็คือไม่แพง 💸

กระเป๋าใบนี้มีชื่อว่า Dior Bobby Bag นะคะ ตอนแรกที่แก้มเห็น แก้มคิดว่าตัวกระเป๋าจะต้องหนักแน่เลย เพราะทำมาจากหนัง แต่พอลองถือปุ๊บ น้องเค้าน้ำหนักเบามาก… ทางช็อปเค้าบอกว่า หนังด้านนอกผ่านการเคลือบเงามาแล้ว เวลา ใช้ไปนานๆ สีจะไม่เฟดลง แน่นอน ก็เลยซื้อมาใน ราคา 120,000 บาท โอยจะเป็นลม 55555 💸 … แต่จริงๆ แล้วราคานี้เป็นราคามาตรฐานของแบรนด์นี้อยู่แล้วนะคะ 🛍

รุ่นนี้เค้า มีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซซ์ มี Small, Medium และ Large 👜 … ที่แก้มซื้อเป็นแบบ Medium เพราะว่าแก้มเป็นคนที่ชอบสะพายกระเป๋าแบบ crossbody พอลองแล้วรู้สึกว่า ขนาดน้องเค้ากะทัดรัด เหมาะกับตัวแก้มดี 55555 🤣 … ตัวกระเป๋าจะ ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทอง ทั้งใบ ตรงโลโก้ด้านหน้าเขียนว่า CD เป็นอักษรย่อมาจาก Christian Dior กระดุมเป็นแบบแม่เหล็ก สะดวกต่อการใช้งานมากจ้า เลิ้บมาก 💓

เปิดมา ด้านในจะเป็นหนังกลับ เวลาใช้ต้องระวังดีๆ นะ อย่าให้เปื้อนเชียว 555555 🤣 … ช่องใส่ของข้างใน สามารถใส่ของได้เยอะอยู่น้า มีช่องใส่เงินอยู่ข้างใน มีช่องตรงกลางสามารถใส่โทรศัพท์ได้ มีช่องระหว่างตัวกระเป๋ากับฝาปิดด้วย แก้มว่าน่าจะเป็นช่องสำหรับใส่อะไรสักอย่างแหละ แต่แก้มไม่กล้าใส่ 55555 😅 … ส่วนด้านนอกก็จะมีช่องให้ใส่ของอยู่ด้านหลังอีกช่องนึงนะคะ คุ้มมากแม่!! 👜

และส่วนสุดท้ายคือสายสะพายจ้า… สายที่มากับกระเป๋าจะเป็นสายหนัง สามารถปรับระดับได้ ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทอง เหมาะกับลุคที่ดูเรียบหรู เหมาะกับลูคที่ดูเป็นทางการนะคะ 💎 แต่แก้ม ซื้อสายเพิ่มอีกสายนึง เอาไว้ใช้ในวัน ชิลๆ เท่ๆ ให้ความรู้สึกทะมัดทะแมง… ซึ่ง ราคาของน้องเค้าอยู่ที่ 33,000 บาท ราคาไม่เบาเลยแม่ แพงแต่ใช้ได้นานแก้มก็ยอม 5555 🤣 … เวลาใช้ต้องอย่าให้เลอะเลยแหละ ไม่งั้นจะทำความสะอาดลำบากมาก งื้อออ 😅

เป็นยังไงบ้างคะ กับการรีวิวกระเป๋าในวันนี้ 👜 … ลืมบอกเลยว่า กระเป๋ามีให้เลือกทั้งหมด 3 สี นะคะ คือสีดำ, สีน้ำตาล และสีขาว ส่วนตัวแก้มมีกระเป๋าสีดำเยอะแล้ว เลยซื้อสีขาวมา 🛍 … ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ #DiorBobby ได้เลยน้า สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ 📱

💓💓 เจอกันใหม่วิดิโอหน้าน้า บ๊ายบาย 💓💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *