fbpx

รีวิวเรียลๆไปเลย คุชชั่น JOVINA ตัวใหม่ เนื้อและสี ที่เกิดมาเพื่อคนไทย อ่อนโยน รับประกันเรื่องผิวสวย | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เชิญพบกับความตื่นเต้นเลยจ้าแม่ อยากจิกรี๊ด ดิฉันตื่นเต้นมากกก เพราะแก้มจะมารีวิวคุชชั่นตัวใหม่ของ JOVINA ค่า✨🎉 … ใช่ค่ะ น้องคลอดแล้ววว หลังจากที่ใช้เวลาตบตี ปรับนู้นนี่มานานอยู่ เพราะบอกเลยทำยากกว่ารองพื้นเยอะเลย ดีเทลคือเยอะสุด งานหินสุด คุชชั่นตัวนี้แก้มพยายามใช้ปัญหาที่เกิดจากรองพื้นมาปรับใช้นะคะ อยากให้ทุกคนรู้สึกได้ว่ามันเหมาะกับคนไทยจริงๆเด้อ ยกให้เป็นยืนหนึ่งในเรื่องผิวสวยฉบับสาวไทยเลยจ้า🥰💘 ทำกันมาจุกๆทั้ง 6 เฉดสี วีดีโอนี้นะคะแก้มอยากให้ทุกคนได้เห็น Packaging เห็นเฉดสี เห็นเนื้อครีมว่าปังขนาดไหน แล้วจะรู้ว่าทำไมแก้มตื่นเต้นขนาดนี้ เอาเป็นว่าไม่พูดเยอะค่ะพส. ไปดูกันเลยดีกว่า


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

 รีวิวคุชชั่น Jovina แบบจัดเต็ม! เรียลขั้นสุด!!😍👍

มาเจอกันที่หน้าสดอีกแล้วจ้า นี่คือแก้มแต่งตา แต่งคิ้ว เรียบร้อยแล้วนะคะ เพราะอยากให้ทุกคนเห็นว่าผิวหน้าสำคัญจริงๆนะคะ👍 ต่อให้เราแต่งคิ้วแต่งตาเต็มแค่ไหน หน้าก็ยังดูไม่ 100% ปะแม่!! … มาเปิดกันที่แพคเกจกันดีกว่าค่า ตัวน้องเขาจะมีความเป็นมุกๆ กรอบทองด้านๆ แค่แพคเกจก็ปังแล้วมะ🤩

ส่วนด้านหลังจะมีชื่อรุ่น ชื่อเบอร์สี ดีเทลยิบจ้า✨ … ทุกคนแล้วแก้มจะบอกว่าแก้มใช้ตัวนี้ทั้งทริปเมกาเลยนะคะ คือความปังคือทาตั้งแต่เช้ายันกลางคืน หน้าก็ยังผ่องอยู่อะแม่ งงมากก😂 ยืนหนึ่งเรื่องผิวสวยจริงๆค่า😍 … ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค้าบ คุชชั่นตัวนี้มีชื่อรุ่นว่า EVERYDAY PERFECTING CUSHION LONG WEAR SPF25 PA+++ นะคะ✨ ทำไมถึงใช้คำว่า everyday ก็เพราะมันใช้ได้ทุกวันจริงๆไงคะเพื่อนๆ มันง่ายมากกก และติดทนอะแกร คือปกติคำว่าทนมันจะมาคู่กับคำว่าหนาใช่มะ แต่อันนี้คือบางเบาจริงแม่! … ส่วนอีกเรื่องจ้า ไม่พูดไม่ได้จริงๆเรื่องนี้ มันทีเด็ดมากก จุดเด่นน้องเขาคือไม่อุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่มีสารที่ทำให้เป็นสิวเลยจ้า แล้วก็ไม่มีพาราเบน โนแอล ไม่มีออยล์เหมือนเดิมนะคะ และอีกประเด็นคือตัวนี้เขามีเทคโนโลยีการเบลอผิวเข้ามาด้วยค่า เรียกว่า Blurring effect คือขั้นสุดจริงๆฮะแม่ ในการเบลอรูขุนขนแบบธรรมชาติเป๊ะ🥰 ส่วนอีกอัน Marshmallow Powder ช่วยกระจายแสงแบบให้ผิวดูละมุนเว่อร์✨ … และอีกอันจ้า สารสกัดจาก Astragalus membranaceus กับ ใบบัวบก ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นนะคะ พอรักษาสมดุลของผิวได้แล้ว ก็ทำให้ความมันบนหน้าลดน้อยด้วยจ้า เริ่ดมว๊ากก😍 … ในส่วนของตัวกล่องก็มีความปั๊มทองเขียนว่า JOVINA ด้วยนะฮะ หรูหราหมาเห่ามากก😱

ก่อนจะไปดูการสวอชสี มาส่องแพคเกจข้างในกันก่อนนะคะเพื่อนๆ เพราะน้องเขามีความลับซ่อนอยู่น้า 5555 เปิดออกมาจะมีหน้าตาแบบนี้นะคะ จะมีโลโก้โจวิน่าอีกหนึ่งกรุบ ตัวพัฟโคตรนุ่มมม เป็นเนื้อพัฟที่นุ่มที่สุดที่เคยใช้มาจ้า👍 น้องไม่กินเนื้อคุชชั่นแน่นอนฮะ😘✨

นี่เลยจ้า!! บอกเลยว่าโคตรนิ่มเลยแม่!! OMG มว๊ากกกก ฉันรักสิ่งนี้ที่สุด💖😍 แถมตรงนี้คือจุดที่แก้มปรับนานมากนะคะ เพราะเท่าที่เห็นส่วนใหญ่แบรนด์อื่นคือค่อนข้างแข็งนะ แก้มเลยใช้เวลาปรับเคาะนานมากจริงๆ😎📌

ไม่รอช้า! มาเริ่มสวอชกันเลยค่า เริ่มที่เบอร์ 01 ชื่อสี CREME สีนี้จะมีความขาวอมผ่องๆหน่อย ออร่าจับเด้อ✨ … เบอร์ 02 สี Light Beige จะมีความอมเหลืองขึ้นมา 1 เฉดนะคะ🥰

เบอร์ 03 สี Warm Ivory นะคะ ไล่ระดับเฉดสีมาเลยจ้า😍 … ต่อมาที่เบอร์ 04 สี Natural เป็นสีปัจจุบันที่แก้มใช้อยู่นะคะ สีผิวคนไทยมากก👍🙌

เบอร์ 05 สี Sand เบอร์ 06 ชื่อสี Golden Honey ตัวนี้ทำออกมาสำหรับคนผิวสองสีเลยนะคะ เพราะทาออกมาแล้วหน้าจะไม่ดรอป ไม่เทาน้า เป็นสีที่ทำให้หน้าดูผ่องค่า✨😚

มาดูตอนทากันเลยค่าเพื่อนๆ มันง่ายมากกก จุ่มพัฟแค่นิดเดียวคือน้องติดมากก😇🎨 … ลองเทียบให้ดูฉบับครึ่งหน้าก่อนนะคะ คือจึ้งมากแม่ มันเบลอผิวให้เราเหมือนใส่ฟิลเตอร์เลยจ้า😝

มาเริ่มทาทั้งหน้ากันเลยดีกว่า คือมันปกปิดมากทุกคน ปังเว่อร์ กลบสิวเกลี้ยงจ้า🎇🔎 คือมันคือคุชชั่นที่กลืนไปกับผิวสาวไทยอย่างเราๆเลยค่า เนียนมากกก😍

แอบมาบอกจ้า แก้มมีโปรโมชั่นในวันเปิดตัวด้วยน้า มีทั้งหมด 3 ตัวเลยจ้า🔥 เริ่มที่โปรแรก คือโปรA คือคุชชั่นเดี่ยวๆ ไม่สนตัวไหนเลย ก็เอาไปเลยในราคา 590 บาท จากราคาเต็ม 690 บาทนะคะ ส่งฟรีจ้า … โปรที่สองคือมาคู่กับน้องกระเป๋าจ้า ใส่ของได้เยอะมากกก มีช่องเล็กๆด้านในให้ด้วยน้า โปรนี้ลดไป 15%เลยแม่ ลดเยอะมากนะ จากราคาเต็ม 1,110 บาทนะคะ ลดเหลือแค่ 890 บาท⚡🤤 ได้กระเป๋าด้วยจ้า คุ้มไม่ไหวว😍

มาต่อกันที่โปรสุดท้ายค่า จะมี คุชชั่น 1 ตลับ กระเป๋า 1 ใบ และ ลิปแท่งสั้น 2 แท่งค่าพส. โปรนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มน้า ลดไปเลย 30% จุกๆ ราคาเต็ม 1,810 บาท เหลือแค่ 1,200 บาทค่าทุกคนน🔥💕 มันเว่อร์มากกก ลดราคาหลังหักไปเลยจ้า ทั้งหมดนี้คละสีได้หมดเลยเด้ออ ต้องจัดสักโปรแล้วไหม!?🤗😜

สุดท้ายนี้แก้มขอฝากน้องคุชชั่นไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ มันดีมากจริงๆค่าทุกคน อยากให้ได้ลองสัมผัสกันนะ แก้มพูดได้เต็มปากเลยว่าใช้แล้วสิวไม่ขึ้นแน่นอน แบรนด์โจวิน่าอยากให้ทุกคนแต่งหน้าได้ทุกวันโดยไม่เป็นสิวน้า🥰 ฝากน้องใหม่ของแบรนด์ด้วยนะค้าบบ💘⚡

จุ้บบบ💞💥

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *