fbpx

ขนลุก! บินแก้บน ยอดขายทะลุ 10 ล้านภายใน 7 วัน! ท้าแดดเมืองไทย ทดสอบคุชชั่น Jovina | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … นี่คือ VLOG แรกที่ถ่ายหลังจากกลับมาจากอเมริกาเลยค่าทุกคน ตอนนี้เราอยู่กันที่เชียงใหม่นะค้า😄 ทำไมถึงวาร์ปมาอยู่เชียงใหม่ได้ มาเที่ยวอีกละหรอ!? เปล่าค่าทุกคน แก้มพาน้องที่บริษัทมาเรียนการตลาดค้าบ วันนี้ก็จบการสอนแล้ว น้องๆก็จองตั๋วกลับกทม.เรียบร้อยตั้งแต่เช้าแล้วว ส่วนดิฉันจะกลับช่วงค่ำๆ ยังอยู่ต้องเพราะว่า แก้มจะไป “แก้บน” ค่า เพราะเปิดขายมาแค่ 7 วัน ยอดขายแตะ 10 ล้าน!! ปังมากกก🧨✨🎉 ตัวแก้มเองมีความเชื่อมากๆว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับดวงจริงๆนะ แก้มมองว่าจริงๆแล้วความสามารถของแก้มไม่ได้เก่งกว่าคนอื่นเลย แต่แก้มมีความพยายามสูง ซึ่งทั้งหมดนี้มันอาจจะแค่ 40% ส่วนอีก 60% แก้มมองว่าดวงล้วนๆเลยจ้า ใครไม่เชื่อแต่แก้มเชื่อนะ  และถ้าใครคิดว่าปังและอยากรู้ว่าฉันไปบนอะไร ตามมาเลยค่า!!


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

ทดสอบคุชชั่นโจวิน่าแบบเรียลๆ ลุยทั้งวันที่เชียงไหม หน้าจะรอดไหม!?🤔

ก่อนอื่นวันนี้จะมาทดสอบคุชชั่นโจวิน่าที่เชียงใหม่ครั้งแรก ที่ผ่านมาก็ใช้แต่ตอนอยู่ในอเมริกาตลอดเลย วันนี้ทุกคนจะได้เห็นว่าแดดเมืองไทยจะทำลายคุชชั่นโจวิน่าได้หรือไม่!?🌞🔥 มาทดสอบให้ดูแบบเรียลๆไปเลยจ้า ทั้งวันจุกๆกับการแก้บน😛 … ทุกวันนี้แก้มพกคุชชั่น 2 เบอร์นะคะ คือ 3 กับ 4 เพราะช่วงไปอยู่เมกาคือผิวแก้มคล้ำมาก ปะทะแดดขั้นสุด🔥ก็เลยจะพกน้องไปเลยทั้ง 2 เบอร์ วันนี้แก้มจะทาเบอร์ 3 บริเวณกลางๆหน้านะคะ และใช้เบอร์ 4 ตรงขอบๆหน้า เพราะหน้าแก้มเริ่มกลับมาขาวระดับนึงแล้ว✨  … ทุกคนแก้มจะให้ดูความนุ่มนิ่มของฟองน้ำอีกครั้งนะคะ🤏 หลายคนที่ได้ใช้แล้วก็รีวิวว่านิ่มมากกก ซึ่งมันนิ่มจริงๆทุกคน🥰

แก้มจะเล่าว่ามันมีอยู่ช่วงนึงในช้อปปี้ขึ้นสถานะว่าหมด คือจริงๆแล้วเราปิดขายนะคะ เพราะว่าพนักงานไม่ไหวแล้ว😅 แพ็คของกันไม่ทันแล้วนะคะ แก้มไม่อยากให้ทุกคนสั่งของไปแล้วรอของนาน เลยหยุดการขายลูกค้ารายใหม่ก่อนนะคะ ใจถึงไหมล่ะทุกคน😎😎 555555 … มาแต่งหน้ากันต่อดีกว่าค่ะ ทาคุชชั่นเสร็จเรียบร้อย เห็นความเนียนของใบหน้าไหมคะทุกคน จากนั้นก็จะใช้ลิป JOVINA STAY VELVET เบอร์ 4 นะคะ ทาไปเลยทั้งแก้มและปากค่า👄✨

 อันนี้คือหน้าแบบไม่ได้ลงแป้งนะคะทุกคน ปังมากกก😍 คือมันขาวแบบเนียนอะทุกคน ซึมเข้าไปในผิวเลยจ้า คุมมันเว่อร์มาก👍 ไม่อุดตันแน่นอนสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย … นี่คืองานผิวหลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้วนะคะ ปังไหมพวกแกร😘🧨

เช็คเอาท์ออกจากที่พักเที่ยวพอดีนะคะ เดี๋ยวเราจะแวะกินข้าวกันก่อน เพื่อนๆจำคลิปที่แก้มไปสอบสัมภาษณ์วีซ่าไปอเมริกาที่เชียงใหม่ได้มั้ย และแก้มก็แวะกินข้าวร้านที่ชื่อว่า ถึงเชียงใหม่ และคลิปนั้นสั่งกลับบ้านเพิ่มเยอะมาก มันอร่อยจริงๆค่ะ😋 วันนี้เราจะไปซ้ำนะคะ … ดูความผิวหน้าออกแดดก่อนหนึ่งกรุบ✨ คือกลบรูขุนขนเนียนมากก งานผิวไปหนึ่งจ้าแม่😍… ถึงร้านข้าวแล้วววว สั่งจุกๆแถมจะสั่งกลับบ้านด้วยจ้า🧂🍗

น่ากินมากกกก อร่อยเหมือนเดิม ปังไม่ไหวแล้ววว😋😍

งานเข้าแล้วจ้าแม่!! แก้มจำไม่ได้ว่าแก้มบนอะไรไปบ้าง😥 ชิบหายไหมล่ะ!? … ซื้อดอกมะลิแก้บนกันก่อนจ้า เอามาทั้งหมด 999 พวง เพราะแก้มติดนิสัยที่เป็นเลข 9 ทุกคนเป็นกันไหมอะ ชอบอะไรยิ่งใหญ่ไว้ก่อน🤣

ไหว้ศาลปู่แสะย่าแสะก่อนจ้า ป้าที่ขายของแถวนั้นเขาเล่าว่า ปู่แสะย่าแสะเขาเป็นยักษ์นะคะ ซึ่งปกติยักษ์เขาจะกินคนนะคะ แต่พระพุทธเจ้าเขามาสั่งให้ห้ามกินคน😓 ตอนแรกปู่กับย่าก็ขอกินคนปีละหนึ่งคน แต่พระพระพุทธเจ้าก็ไม่ให้ และแลกเปลี่ยนกับการกินควายปีละหนึ่งตัวแทน ปู่เขาจะเป็นคนเปิดทางให้ก่อนขึ้นไปไหว้หลวงพ่อทันใจนะคะ😇

ขึ้นมาถึงหลวงพ่อทันใจแล้วนะคะ ขอตัวไปแก้บนสักครู่นะคะท่านผู้ชม🙂🙏

มาไหว้พระปางเปิดโลกต่อนะคะ ไม่ไหว้ไม่ได้จริงๆค่า เพราะชาวบ้านบอกว่าเขาจะเปิดประตูให้เราไปหาหลวงพ่อทันใจนะคะ

ทุกคนดูความเหงื่อแตก มันร้อนมากกก😓🔥 แต่หน้ายังปังอยู่ งงมากกก และแมสติดน้อยมากเลยแม่😯 … แวะมาซื้อของฝากให้แบ่งน้องๆพนักงานที่บริษัทนะคะ ของกินเยอะสุดไรสุด😏

ถึงสนามบินแล้วค่า เตรียมกลับกทม.แล้วน้า🛫 … ถึงแล้วเด้อ ตอนนี้เป็นเวลา 3 ทุ่มกว่าแล้ว แต่หน้ายังเป๊ะอยู่เลยแม่ มันเริ่ดๆๆ😚

กรี๊ดดดด!!!! จะบอกว่าตอนนี้ยอดขาย ทะลุ 10 ล้านไปแล้ววว🎉 มันสุดจริงๆค่ะทุกคน ตื่นเต้นมาก (แต่กำไรเท่าไหร่ค่อยว่ากันนะคะ55555) เพราะล่าสุดคือมีทั้งค่าส่งด่วนไลน์แมน ค่าของแถมลิปที่ส่งไปขอโทษเรื่องของช้า 55555 เพราะเอาจริงๆแก้มเป็นคนที่ซีเรียสกับเรื่องพวกนี้มากเลย😫 วันแรกออเดอร์เข้าเป็นหมื่นยอด ไหนจะน้องๆพนักงานที่ทำงานกันหนัก ส่งของก็เจอปัญหาการตกหล่น แก้มเลยอยากปลอบใจลูกค้าเพราะแก้มแคร์มากๆเลยนะคะ และต้องขอโทษอีกรอบจริงๆที่ทางเราส่งของไปช้า ขอโทษน้า💜

ถึงบ้านแล้วค้าบ คิดถึงลูกฝุดๆ … มื้อดึกก่อนนอนก็คือ MK นะคะ อยากกินเป็ดย่างกับน้ำจิ้มสุกกี้เขามากก ฟินเว่อร์แกร😋🤏

มาดูความเรียลกันค่า เช็ดหน้าออกไปครึ่งนึงแล้วเห็นความติดทนของน้องคุชชั่นไหมล่ะคะ ทั้งวันคือยังแน่นอยู่เลย ปังมากกก😍 … ใครดูคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เพื่อรับบุญกันด้วยนะคะ 55555 เจอกันใหม่อีพีหน้าน้า จุ้บ😘🧡

บ้ายบาย🌈⚡

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *