fbpx

เที่ยวเชียงใหม่กับแฟน สวีทสองคน ครบทุกที่ดัง เหมือนจะแฮปปี้ แต่ตอนจบ… ทะเลาะ..ร้องไห้เลย!😭 | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา วิดีโอนี้เป็นการมาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งแรกในชีวิต!!! ตื่นเต้นมาก ของกินอร่อย บรรยากาศดี ที่เที่ยวก็มีเพียบ… คนเหนือน่ารักก เป็นกันเองสุดๆ ชอบมากกกก 🥰 ต้องหาโอกาสมาอีกแน่นอน! แต่เที่ยวอยู่ดีๆ ก็มีเรื่องให้เสียน้ำตาซะงั้น! ทะเลาะกันอีกแล้ว ทริปนี้จะจบลงแบบแฮปปี้มั้ย ต้องดู!


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


 

ทริปเชียงใหม่ครั้งนี้จะปั่นป่วนขนาดไหน…ไปดูกันเลยจ้าา 

 

 

สวัสดีเจ้าา ทริปเชียงใหม่ครั้งแรกของแก้ม ไม่เค๊ยไม่เคยมาจริงๆ พอได้มานี่แก้มวางแผนไว้เพียบ! ทั้งม่อนแจ่มเอย สวนเสือเอย … ก่อนอื่นแวะกินก๋วยเตี๋ยวกันก่อน เพื่อให้มีพลังพร้อมไปเที่ยววันนี้!

 

 

ที่แรก ที่เราจะไปเที่ยวกันคือสวนเสือ ที่มีชื่อว่า Tiger Kingdom Mae Rim Chiang Mai  นั่นเองจ้าา  ที่นี่จะมีน้องเสือให้เราเข้าไปถ่ายรูปทั้งหมด 5 ไซส์ก็คือ Giant, Big, White, Medium, Smallest จริงๆ เเล้วน้องๆ เชื่องมาก แต่พวกเราก็แอบหวั่นๆ นิดๆ ตลกรูบี้มากก กลัวเสือจนสั่น เพราะเสือตัวใหญ่มากก! ถ่ายรูปเสร็จ ก็ไปแวะนั่งชิวริมน้ำตกกัน หลงเฉยเลยแม่

 

 

ขึ้นม่อนแจ่มไปที่พักกัน ที่พักของเราจะเป็นเต๊นท์ ชื่อว่า ม่อนวิวงาม รีสอร์ท ราคาอยู่ที่ประมาณคืนละ 1,800 บาท นอนชิวๆ บรรยากาศดี๊ดี แต่หนาวจริงอะไรจริง มาถึงม่อนแจ่มเป็นต้องกินหมูกระทะ ตามประเพณีเด้อ กินไป ห่มผ้าไป อร่อยแบบงงๆ อ่ะ กินเสร็จก็ขอตัวไปนอนก่อน เจอกันตอนเช้าค่าา

 

 

เช้าเเล้ว (เอ๊ะ หรือสายนะ?) แก้มตื่นมาไม่ทันดูทะเลหมอกตอนเช้าอ่ะทุกคนน เป็นเศร้าเด้อ แต่ไม่เป็นไรเตรียมตัวไปเที่ยวกันต่อ แก้มอัดคลิปลุคนี้ไว้ด้วย… แต่งหน้าเป็นสาวดอยน่ารักกรุบกริบ  อย่าลืมไปดูกันน้า แวะซื้อหมวกก่อนเพื่อเป็นพร้อบถ่ายรูปเก๋ๆ

 

 

หน้าพร้อม ชุดพร้อม พร้อบก็พร้อม! ไปแว๊นบนดอยกันเลยจ้าา ขับรถม้งครั้งแรก ที่ โกคาร์ทม้ง ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ สนุก ตื่นเต้น บอกไม่ถูกเลย สนุกเสร็จเเล้ว เราก็ไปแวะทำบุญกันต่อ ที่ ดอยสุเทพ สายบุญอย่างเราอ่ะเนอะ… มีความเปลี่ยนมูดอารมณ์ไวพอๆ กับเปลี่ยนชุดเลย 5555 ใครกำลังดูอยู่ขอให้ผลบุญส่งไปถึงน้าา สาธุๆ !

 

 

ก่อนกลับก็แวะกินอาหารพื้นเมืองของภาคเหนือ บอกเลยอร่อยเด็ด! ทริปนี้หลากหลายอารมณ์มากแม่ ทั้งสนุก ทั้งเศร้า…. ใครชอบให้แก้มพาเที่ยวต่างจังหวัดแบบนี้ หรือว่าอยากให้ไปจังหวัดไหน คอมเมนต์มากันได้เลยน้าาา แก้มพร้อมเที่ยว!

 

ไว้เจอกันใหม่วิดีโอหน้าค่า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *