fbpx

แต่งโทนแดงเชอรี่🍒 ด้วยเครื่องสำอางจาก 7-11 ถูกและดี!! | gamgy

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy อีกเช่นเคย ลุคแต่งหน้าวันนี้แก้มตั้งใจมาสอนเป็นโทนแดงเชอร์รี่ๆ โดยมีความท้าทายคือ จะใช้เครื่องสำอางจาก 7-11 ด้วยนะ จริงๆแก้มรู้สึกว่าเครื่องสำอางจาก 7-11 มีหลายอย่างที่สามารถแต่งให้ออกมาเป็นลุคปังๆแบบนี้ได้ เรียกว่าถูกและดี ราคาหลักร้อย หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ดูน่ารัก สดใสดี เหมือนจะมีคนเคยขอลุคนี้ด้วยใช่มั้ย..จัดมาให้เรียบร้อย ไม่รอช้า ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย


ดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยยย!!

 

 


แต่งหน้าโทนสีแดงเชอร์รี่!

 


Start…

 

ก่อนอื่นนะคะ ใส่คอนแทคเลนส์ก่อนเลย แต่คอนแทคเลนส์อันนี้ซื้อที่เกาหลีนะ

 

 

ขั้นแรกนะคะวันนี้เราจะเน้นง่ายๆ ไวๆไปเร็วๆ ใช้เป็นคุชชั่นแบบซองของ SOLA CUSHION ULTRA MATTE ราคา 49 บาท ใช้คู่กับฟองน้ำ Jovina นะ จริงๆใช้มือก็ได้ แต่แก้มถนัดใช้กับฟองน้ำมากกว่า

 

 

เสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นทาแก้ม เราจะมาใช้เป็น BABY BRIGHT LIP & CHEEK MATTE TINT #10 JAM RED ราคา 99 บาท ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งปาก และ แก้ม มาแต้มๆแล้วใช้ฟองน้ำเกลี่ย ถ้าใครทาเยอะเกินก็สามารถใช้ฟองน้ำเกลี่ยซ้ำๆให้อ่อนลงได้

 

 

หลังจากนั้นแก้มจะใช้ตัวเดิม สีเดิมมาแต้มตรงหน้าแก้มให้สูงขึ้นมาหน่อยนะ แล้วก็ใช้ฟองน้ำเกลี่ยๆ แก้มก็จะออกมาแดงๆเชอร์รี่ๆ

 

 

หลังจากนั้นจะใช้แป้งนะคะ ตัวนี้เป็น KMA BRIGHT UP PODER CAKE SPF30 PA++ ตอนนี้ KMA เค้ามีแป้งขายใน 7-11 แล้วนะ ราคา 169 บาท แก้มลองใช้มาแล้วนิดนึงนะคะ รู้สึกเลยว่าเนื้อแป้งเค้ามีความเนียนแน่น ใช้ระหว่างวันแล้วไม่เป็นคราบแน่นอน เพราะตัวแป้งเค้าค่อนข้างคุมมัน ทาแล้วรู้สึกว่าเนื้อแป้งเค้าแมทท์มาก ทาไปแล้วเนียนไปเลย เหมือนเบลอรูขุมขนได้ แล้วหน้ากล่องเค้าเขียนไว้ว่า มีอนุภาคประกายมุกเหลือบแดง จะช่วยให้หน้าดูไบร์ทตลอดทั้งวันเลยนะ ไม่หมองคล้ำ แล้วก็ไม่ดรอป ส่วนถ้าใครแต่งหน้าสไตล์ใสๆ ก็สามารถใช้เป็นแปรงปัดได้นะคะ และสีดีมาก คือมีความอันเดอร์โทนเหลืองๆ ทาที่หน้าจะไม่มีความเทาแน่นอน

 

 

ขั้นตอนต่อมาจะเป็นการเขียนคิ้ว ดูจากทรงคิ้วแล้วเนี่ยต้องเขียน อันนี้จะเป็นยี่ห้อ USTAR ANGIE IDOL STUNNING BROW PRO DUAL EYEBROW ราคา 139 บาท ตัวนี้มีความเจ๋งตรงที่หัวมี 2 ด้าน ด้านนึงเป็นดินสอ ปลายเรียวเล็ก ใช้สะดวกเป็นหัวออโต้หมุนๆ อีกด้านจะเป็นฝุ่นๆ ไว้เกลี่ยได้

 

 

แล้วก็เอาดินสอเขียนคิ้วด้านที่เป็นฝุ่นๆ มาคอนทัวร์จมูกต่อเลย โดยใช้นิ้วแตะๆเบาๆ

 

 

หลังจากนั้นเราจะใช้เป็น อายแชโดว์แบบซอง ของ SIS2SIS LONG WEAR CREAMY EYESHADOW #02 ราคา 49 บาท สีแบบน้ำตาลๆ ทาเป็นพื้นเปลือกตาก่อน

 

 

พอเราทาเปลือกตาแบบนี้เสร็จ เราก็จะใช้ลิปตัวเดิม BABY BRIGHT มาทาเปลือกตา 3 จุด แบบนี้ แล้วใช้นิ้วเกลี่ยๆ สำคัญเลยคือ เราต้องเกลี่ยให้ดีที่สุดนะ ส่วนขอบตาด้านล่างให้เราใช้นิ้วก้อย ทาเกลี่ยๆนะคะ

 

 

เขียนอายไลน์เนอร์ตัวนี้เป็นของ BROWIT BY NONGCHAT HIGT TECHNIQUE DUO EYELINER สวิงหาไปด้านหลังเลย

 

 

หลังจากนั้นปัดมาสคาร่า แนะนำเป็นตัวนี้ SIS2SIS VOLUMIZING MASCARA #01 ราคา 49 บาท

 

 

ยังไม่เสร็จนะ เราจะใช้อายแชโดว์ SIS2SIS LONG WEAR CREAMY EYESHADOW #01 ราคา 49 บาท นำมาทาบริเวณหัวตา แล้วก็บริเวณกลางตาด้วยนะ จะทำให้ตาของเราดูหวานขึ้นนะคะ

 

 

ทาลิปสติกจะใช้สีเดิม อันเดิมกับที่ทาแก้มเลยนะ ทาแบบเบลนๆสีหน่อยนะ

 

 

อะ! ทุกคนนนน..พอแต่งเสร็จแล้วลุคก็จะออกมาประมาณนี้แดงๆเชอร์รี่ๆ เดี๋ยวจะให้ดูใกล้ๆนะคะ

 

 

ทำผมกัน ใส่หมวกดีมั้ยนะ…เอาอย่างนี้ละกัน ง่ายๆ ติดกิ๊บจบ!

 

 

ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับลุคแดงเชอร์รี่ โดยเครื่องสำอางจาก 7-11 ทุกชิ้นเลย บอกเลยว่าหาซื้อง่ายมาก แล้วก็แต่ละตัวที่แก้มเลือกมาเนี่ย ล้วนแข้ากับลุคนี้โดยเฉพาะ บอกเลยว่าน่ารักอะลุคนี้!

ถ้าใครชอบนะคะ ฝากกดไลค์ กดติมตามให้แก้มด้วย แล้วก็อยากให้ทุกคนคอมเมนต์คุยกันนะๆ อยากได้ลุคไหนเพิ่มก็คอมเมนต์มาบอกได้ แล้วจะทำตามที่ทุกคนรีเควส เจอกันใหม่ครั้งหน้า วันนี้ต้องลาแล้วค่า บ้ายบายยยยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *