fbpx

หมูกระทะจ่าอูเจ้าดังครั้งแรก ขอพิสูจน์เองถึงที่ หมูหมักฉ่ำๆ สามชั้นมันเยิ้ม น้ำจิ้มเด็ด จัดเต็มทุกคำ | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาทำตามคำเรียกร้อง (ของตัวเอง) นั่นก็คือการไป กินจ่าอูหมูกระทะ นั่นเอง 🥓 … หลังจากที่เพื่อนลงสตอรี่ไอจีอวดมานานวันนี้ก็ได้ฤกษ์ไปกินสักที เย้! 🎉 … จะอร่อยสมคำร่ำลือที่เขารีวิวกันแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเลยค่า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

จ่าอู หนูมาแล้ว!!!

ก่อนจะไปกินหมูกะทะกัน วันนี้แก้มนั่งแกะกล่องไปรษณีย์ที่แก้มสั่งของมาส่งที่บ้านเลยอยากจะแนะนำเสื้อยืดแบรนด์โปรดของแก้มช่วงนี้ นั่นก็คือ แบรนด์ DOSH เป็น เสื้อยืดสัญชาติไทย 🇹🇭 … เนื้อผ้าเค้าใส่สบายมาก แก้มซื้อเป็น รุ่น ULTRA T SHIRT เค้ามาจากผ้าฝ้ายผสมผ้ายืด ใส่แล้วรู้สึกสบายตัวมาก ถ่ายเทอากาศดี ที่สำคัญไม่ต้องรีดเลย เพราะเนื้อผ้าน้องเค้าคืนตัวไวมาก แมทช์กับชุดไหนก็ง่าย 😮 … ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ มีขายที่ FB Fanpage : Dosh Thailand, SHOPEE , LAZADA ราคาตัวละ 295 บาทเท่านั้น เริ่ดมาก! ❤ … วันนี้ขอใส่เสื้อใหม่ไปกินหมูกระทะเลยแล้วกัน

วันนี้แก้มมากินจ่าอูหมูกระทะที่ สาขารัชโยธิน เค้าตั้งอยู่ที่โครงการบ็อกซ์ สเปซ นะคะ 📍 … เดินทางถึงร้านก็นั่งงงเลยจ้ะ เพราะว่ามาแบบไม่รู้ว่าเมนูอะไรเด็ดบ้าง ก็เลยสั่งแบบจัดเต็มมาก ทั้งผัก หมูสามชั้น หมูนุ่ม หมูหมัก สารพัดไปหมด 🥓 … ถ่ายไปกินไปจนเริ่มจะอิ่มแล้วเพิ่งรู้ว่าเสียงไม่เข้ากล้อง โอ้โห ปังมากแม่ กลายเป็นกินแบบเงียบๆ ไปเลย งั้นให้ภาพบรรยายความอร่อยแทนแล้วกันนะ ฮือ 😭

ในขณะที่แก้มกินจมอิ่มแล้ว รูบี้ก็ยังคงกินอย่างต่อเนื่อง นางบอกว่า หมูหมักเข้าเนื้อดีมาก น้ำจิ้มคือเริ่ด 🥰 … ซึ่งค่าเสียหายในมื้อนี้ทั้งหมด 670 บาท ไม่แพงเลยนะ ถ้าเทียบกับปริมาณที่เรา 2 คนกินเข้าไป 555555 😅 … แต่ที่เสียดายที่สุดก็คือคลิปที่ถ่ายไปแล้วไม่มีเสียงนี่แหละ ฮือออออ อยากร้องไห้ 😭 … หลังจากกินของคาวจนอิ่มแล้ว พอถึงบ้านก็ได้เวลาตบด้วยของหวานอย่างทุเรียนก้านยาวของโปรดแล้วจ้า เหลืองอร่ามสุดๆ หลับสบายละคืนนี้ 😴

จบแล้วนะคะสำหรับการทำตามคำเรียกร้อง (ของตัวเอง) ในวันนี้ อิ่ม ฟินมาก รับรองว่าต้องไปกินซ้ำแน่นอน! 🥰 … เพื่อนๆ คนไหนที่อยากกินแบบแก้ม เค้ามีหลายสาขาให้เลือกเลยไม่ว่าจะเป็นเตาปูน บางซ่อน หรือสาขารัชโยธิน ที่แก้มมากินนะคะ ต้องรีบไปหน่อยนะ เพราะคิวเค้ายาวมากๆ 🕔 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนน้า เจอกันใหม่คลิปหน้าค่า

🥰 บ๊ายบาย 🥰

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *