fbpx

เปิดกรุต่างหู Chanel ทั้งหมดที่มี จัดเต็ม 9 คู่ ตอนซื้อไม่คิด รีวิวแล้วถึงกับวูบ คู่ไหนควรพัก บอกหมด | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 วันนี้แก้มจะมาเปิดกรุ คลังแสงสุดที่รักของแก้มค่า แก้มเคยลงคลิปเปิดกรุต่างหู Dior ไปแล้วนะคะ วันนี้เลยจะมาเปิดกรุต่างหู Chanel ทั้งหมด 9 คู่จุกๆกันเลยจ้า เยอะมากก😱 ตอนซื้อไม่ได้นับหรอกนะว่ามีกี่คู่แล้ว 55555 แถมแบรนด์นี้นางแพงกว่า Dior อีกแม่ มารวมๆราคาก็คืองง ดิฉันทำอะไรลงไปค้า หลักแสนอัพจุกๆ ฮือ แต่บอกเลยมันสวยจึ้งอ่ะแกร พลาดไม่ได้ งั้นไปดูกันเลยค่าาา💨💌


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

ต่างหู Chanel 9 คู่จุกๆไปเลยแม่!!😅💥

เริ่มกันเลยน้า😁 CHANEL ENCRUSTED CRYSTAL อันแรกมันจะมีความแอบเพรชเม็ดเล็กๆกรุบกริบ คือแก้มไม่อยากได้แบบเพรชจ๋านะเพราะมันดูมีอายุ แต่อันนี้คือพอดีมากก💖 ใส่แล้วดูรวย 55555 ส่วนเรื่องน้ำหนักก็เบามากนะคะ👍 น้องตัวนี้ราคาอยู่นี่ 17,000 บาทนะคะทุกคน

CHANEL CC TURNL LITE GOLD METAL EARRINGS ราคา 15,000 บาท … คู่ที่สองจะออกเท่หน่อยนะคะ รู้สึกว่าอันนี้เท่ที่สุดเท่าที่มีแล้วนะคะ😎 แต่อันนี้น้องจะมีความหนักขึ้นมาหน่อยนะคะ ส่วนตัวแก้มยังชอบมากอยู่เพราะน้องเขาเท่🤘 ใส่กับยีนส์ เสื้อหนังก็คือคูลมว๊ากก👀

คู่นี้นี้น่ารักตะมุตะมิมากกกก💜 CHANEL GOLD AND PEARLY WHITE METAL AND GLASS PEARLS BAG EARRINGS ราคา 24,000 – 30,000 บาท … น่ารักเป็นบ้าอ่ะทุกคน แต่ต้องยอมรับว่าดิฉันซื้อตามคุณดิว อริสรา นะคะ😅 พอเห็นปุ๊ปแล้วแบบ หึ้ยยยย ต้องมี!! ทรงของน้องจะเป็นทรงกระเป๋าแชลแนลแบบรุ่นคลาสสิกนะคะ มีดีเทลปักโลโก้ด้วย ส่วนหูหิ้วจะเป็นมุกนะคะ ดูแพงสุด แต่พูดตรงๆข้อเสียคือน้องหนักมากกกก💟 ใส่ทั้งวันไม่รอดนะคะ … และส่วนใหญ่ที่แก้มมีแก้มสั่งจากร้านแบบพรีออเดอร์นะคะ ในชอปก็คือหมดนะ ซื้อไม่ทันจ้า😂

คู่ต่อไปเลยจ้าา CHANEL HEART ราคา 18,000 บาท … น้องน่ารักมากกกก หวานกรุบกริบ💖 ข้อเสียน้องคือถ้าใครมีเนื้อหูเยอะๆหน่อยเวลาใส่จะมีความยานนิดนึงนะคะ แต่ไม่ได้หนักนะ เหมือนแค่น้องทิ้งตัวเฉยๆค้าบ🤩

 ต่อจ้า CHANEL TRIPLE HEART CC LOGO ราคา 30,200 บาท … คอลเลคชั่นหัวใจอีกแล้วแต่อันนี้จะยาวๆ ดูแน่นกว่านะคะ😍 อันนี้ตั้งใจซื้อมาเพื่อใส่ไปงานแต่งงานนะคะ แล้วแก้มเป็นคนชอบใส่ชุดเรียบๆอยู่แล้ว ผมก็เรียบๆ ซึ่งช่างแต่งหน้าเคยพูดขึ้นมาว่า ชุดไม่ต้องอะไรมาก ให้เน้นที่ Accessory แทน อันนี้คืออันแรกที่เป็นต้นหูยาวๆนะคะ เลยชอบมากก✨💞

ทุกคนน สารภาพเลยว่าสองคู่นี้แก้มซื้อมาพร้อมกันจ้า หน้ามืดตามัวเว่อร์😂 … เริ่มจากคู่ฝั่งขวาก่อนนะคะ CHANELMETAL PEAEL CC HOOP DROP ราคา 24,000 – 30,000 บาท เป็นคู่ที่ตั้งใจว่าจะใส่ออกงานแบบหวานๆนะคะ หวานจัดเลย น้ำหนักเบาน้า😘 … ส่วนคู่ซ้ายนะคะ CHANEL 22P GOLD CRYSTAL ราคา 21,500 บาท อันนี้โคตรเท่ แก้มชอบมากกก🖤 ดีเทลน่ารักสุดเก็บทุกรายละเอียดจริงๆ น้ำหนักก็เบาเหมือนกันค่า

คู่ต่อมาเลยจ้า เป็นคู่ที่มีเพรชเยอะสุดแล้วน้า💎 และน้องมีความเก๋ตรงที่จะแยกข้างกันนะ CHA และอีกข้างก็ NEL นะคะ เก๋กู๊ดดด👍 CHANEL GOLD METAL AND CRYSTAL LOGO LETTER STUD ราคาอยู่ที่ 24,000 – 30,000 บาท น้า

คู่สุดท้ายค่า CHANEL GOLDEN METAL RUNWAY CC LOGO LARGE STATEMENT DROP STU ราคา 30,500 บาท… มีความเท่มากกก🖤😎 ซึ่งมีความหนักมากอยู่เช่นกันนะคะ 55555 ใส่แบบเท่ๆได้หมด😌

ครบแล้วนะคะ 9 คู่จุกๆน้า ส่วนตัวแก้มเป็นคนชอบใส่ต่างหูมากแม่😍 จะออกไปไหนก็ต้องใส่สักหน่อยอ่ะ แล้วในบ้านคือต่างหูเยอะมาก รวมถึงอีกหลายๆแบรนด์ด้วยนะคะ🤗 … อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้แก้มด้วยน้าทุกคน จุ้บ😘💝

บ้ายบาย👋💨

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *