fbpx

เปิดรถแก้มกับรูบี้ที่ใช้ทุกวัน เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง เหมือนบ้านหลังที่ 2 อีรูบี้ถ่ายไปก็ด่าไป | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มจะพามาดูรถที่แก้มใช้อยู่เป็นอยู่เป็นประจำนะคะ เป็นรถที่ใช้เวลาต้องไปทำงาน ไปออกอีเว้นท์ เก็บของประหนึ่งบ้านหลังที่ 2 ไปดูกันว่า รถคันนี้มีดีอะไร ทำไมถึงได้มา และของจะเยอะขนาดไหน ไปดูกันเลยค่าา.. แต่ตอนนี้ ทุกคนนน ช่วยด้วย แก้มโดนรูบี้ด่า!!! 😢


 อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!

 

 


 

เปิดรถครั้งแรก!! จัดเต็มแบบเรียลๆ  😱

 

 

เนื่องจากการกักตัวแบบยาวนาน แก้มบอกตรงๆ ว่าไม่มีอะไรทำเลยแม่!! วันนี้เลยมาเปิดรถให้ทุกคนดู ขอการันตีความเรียล ไม่มีการเก็บรถมาก่อน! สภาพเป็นยังไง จะได้ดูกัน 555555 ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่า รถของแก้มเป็นรุ่น Toyota Alphard ที่ดารา เซเลปต่างๆ ใช้กันเพียบ!  คลิปนี้แก้มจะมาบอกทุกซอกทุกมุม ว่ามันดี ไม่ดียังไง ซึ่งรถคันนี้เนี่ยแก้มกับรูบี้จะใช้กันสองคน ถ้าวันไหนที่แก้มจะใช้ แล้วรูบี้ก็จะใช้ คิดว่าใครจะได้ใช้น้าาา… แก้มเอง!! คิคิ 🤣

 

 

ที่มาของรถคันนี้ มันระทึกมากแม่! มาจากการขับรถขนบนทางด่วนของแก้ม ที่ต้องตอบไลน์ ตรวจบล็อค ปกคลิป แคปชั่น จนไม่ได้โฟกัสกับการขับรถ 😱 ( ไม่ดีนะจ๊ะ อย่าทำตาม!! ) เลยกลับมานั่งคิดๆ ดู เลยได้ข้อสรุปว่า ควรมีรถคันนี้ และคนขับรถ เพื่อให้การทำงานของแก้มสะดวกมากยิ่งขึ้น! ไปดูบนรถกันเลย ว่ามันจะเป็นยังไง เรียลมั้ยล่ะ! อันนี้เป็นโซนนั่งข้างคนขับ ( ที่นั่งไม่ได้ 😅) มีตั้งแต่กล้อง ยันเหรียญ ปากกา ครบทุกอย่างในที่เดียวบอกเลย

 

 

ยังไม่เชื่อแก้มอีกหรอว่าของมันเยอะแค่ไหน นี่แน่ะ!! เอาหลักฐานไปดู เเค่ Power Bank ที่มีก็กินขาด รถแก้มกลายเป็นคาร์บอมขนาดย่อมๆ ได้เลย 🤣 คือเป็นคนไม่ชอบให้แบตหมดไง มันก็ต้องเตรียมพร้อมป่ะ แถมรูบี้ชอบยืมใช้เเล้วทำหายอีก แก้มเลยกักตุนไว้เพียบ 555555 โซนข้างหลังก็ไม่น้อยหน้า ขุมทรัพย์กระเป๋าแบรนด์เนม ที่แก้มชอบใช้ ส่วนมากจะเป็นเเบรนด์  Chanel แอบมี KENZO หลงมาใบนึง เพราะใช้ตอนเที่ยวผับ แหะๆ สาวปาร์ตี้ก็งี้แหละค่าา 😅

 

 

ของทุกอย่างบนรถนี้ มีแต่ของจำเป็น แก้มจะเป็นความหยิบง่าย ใช้ง่าย แบบที่เราไม่ลืมว่าอยู่ตรงไหน มีทุกอย่างจริงๆ! ขาตั้งกล้องเอย  Ring Light เอย เเล้วแก้มเนี่ยเป็นคนเตรียมพร้อมสุดๆ ดูได้จากการเตรียมถุงเท้า ( ที่ใช้เเล้ว ) ใส่ไว้ในรองเท้าเลย ใส่ซักสามรอบค่อยซัก เพื่อช่วยชาติประหยัดน้ำ 5555555 ชุดก็มี ( ที่ยังไม่ได้ซัก ) พร้อมถ่ายงานทุกที่ทุกเวลาจริงๆ 🤣

 

 

ข้อดีอีกอย่างคือแก้มสามารถนอนพักผ่อนบนรถได้ ไม่ต้องขับรถเอง เวลาที่แก้มอยู่บนรถสามารถทำงานได้ชิวๆเลย เบาะก็ปรับได้ แต่แก้มเนี่ยปรับเยอะมากไม่ได้ เพราะว่าติดของ ของเยอะไปหน่อย 55555 ไฟสำหรับอ่านหนังสือก็มี แก้มแนะนำว่าอย่าอ่านหนังสือหรือเล่นโทรศัพท์ในที่มืด สายตาจะเสียเอา ต้องเปิดไฟก่อน ( ซึ่งแก้มก็ไม่เคยทำหรอก 5555 )ถ้าอากาศร้อนๆ ม่านบังแดดเค้าก็มีติดรถมาให้เลย นอกจากนี้ยังมี AIR BAG รอบคันด้วย เรื่องความปลอดภัยเค้ามาเต็ม! แก้มถามรูบี้ว่าสนใจลองมั้ย รูบี้บอกขอลงก่อน แหม่!! ไม่ค่อยเท่าไหร่เลย 5555 แต่ข้อเสียที่แก้มขอบอกเลย คือเบาะแข็ง หลายๆ คนอาจจะไม่ปลื้มตรงนี้ แต่ถ้าใครเดินทางบ่อย ของเยอะแบบแก้ม คันนี้ตอบโจทย์! 😎

 

 

มาถึงขั้นตอนที่ทุกคนรอคอย หลังจากโดนด่ายับไป 55555 แก้มก็เลยมาจัดรถสักหน่อยย ปรากฏว่ามี Chanel ในรถตั้ง 4 ใบ!! ป๊าดดด พอเก็บรถเเล้วโล่งตาขึ้นมาเลย  😍  สำหรับช่วงนี้ COVID-19 ก็ยังไม่หมด ยังไงแก้มอยากให้ทุกคนดูเเลตัวเองด้วยน้าา   ใครมีไอเดียว่าอยากให้แก้มทำอะไร ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน  คอมเมนต์มาได้เลย เดี๋ยวแก้มจะจัดให้!!

ไว้เจอกันคลิปหน้า บ๊ายบายค่า ♥

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *