fbpx

รีวิวที่พักคืนวันเกิดแก้ม! เกาะส่วนตัว@สมุย! ราคาหลักแสน ดาราแห่มาเพียบ😱 |Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕 … แก้มเห็นดารา ไฮโซหลายคนเค้าเที่ยวเกาะสมุย แล้วลงรูปในที่พักสวยมาก แก้มเลย อยากตามรอย บ้าง เลยมาฉลองวันเกิดกับรูบี้ที่นี่ และก็เพิ่งรู้ว่า ค่าที่พักแพงไม่ใช่เล่น เลยซะด้วย 😅 … วันนี้แก้มเลยจะมา รีวิวที่พักที่นี่ให้ทุกคนได้ดูกัน นะคะว่ามันแพงเพราะอะไร และทำไมเค้าถึงชอบมากัน 💸 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

อยากดูแบบเต็ม คลิ้กเลยจ้า

อยู่เมืองดัดจริต ชีวิตต้องป๊อบ

แก้มพักที่ Cape Fahn Hotel นะคะ ที่พักจะเป็นบ้าน ไม่ติดกัน ให้ความเป็นส่วนตัวมาก 🏠 … ซึ่งที่พักจะมีทั้งหมด 6 แบบ ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามขนาดห้องและบรรยากาศนะคะ มีราคาให้เลือกตั้งแต่คืนละ 26,000 – 134,000 บาท 😱 … นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจทัวร์ให้เราได้ทำกิจกรรมอีกด้วย 🏖 … แก้มแนะนำว่าถ้าอยากมาในราคาที่คุ้มค่า ต้องมา 2 คืนขึ้นไป เพราะราคาพักคืนเดียวแพงมาก ถ้าอยากพักที่นี่ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นน้า 😆

มาที่ส่วนของ Reception กันต่อเลย เค้าทำออกมาดีมาก ดู แก้ว Welcome Drink น่ารักมากเลย 🍸 … ที่นี่ก็จะมีบริการ ยิม สปา พายเรือคายัค บอร์ด และ รถรับส่งฟรีที่พัก – สนามบิน ด้วยนะคะ ✈

แก้มพักห้องพักที่ชื่อว่า Bay View Pool Villa ราคา คืนละ 37,000 บาท นะคะ 😅 … ด้านในคือหรูหราหมาเห่ามาก แบ่งเป็นโซนชัดเจน ที่สำคัญ มี snack bar ให้เราทานฟรี ด้วย ยกเว้นเหล้า ไวน์แพงๆ อันนี้เราต้องเสียเพิ่มเองน้า 55555 🍾 … นอกจากนี้ อาหารเช้าเป็น Floating Breakfast ก็คือเซ็ตถาดอาหารเช้าที่อยู่ในน้ำไว้ให้สาวๆ ถ่ายรูปด้วยนะคะ เลิ้บมาก !! 💖

ส่วน ด้านนอกจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่อาบแดดอยู่นะคะ หรูสุดๆ … เวลานอนตื่นเช้ามาก็จะเห็นเป็นบรรยากาศด้านนอกเลย สวยมาก 🌞

จบแล้วนะคะสำหรับการรีวิวพี่พักในวันนี้ 💖 … บางคนอาจจะมองว่าที่พักนี้มันแพงเกินไป แต่สำหรับแก้ม เมื่อเทียบกับ ราคาที่แพง แล้วได้ บรรยากาศดี บริการดี มีความเป็นส่วนตัว แก้มแฮปปี้นะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ แก้มแนะนำเลย ☺ … ถ้าเพื่อนๆ สนใจอยาก อยากมาพักแบบแก้ม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.capefahnhotels.com หรือโทร 077-602-301-2 นะคะ 📞 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนน้า

💙 เจอกันใหม่คลิปหน้า บ๊ายบายค่า 💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *