fbpx

ประสบการณ์นมแตก ใครคิดจะทำนม ควรดูก่อน เล่านาทีเฉียดตาย หัวใจเกือบหยุดเต้น | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย ใครที่คิดจะ “ทำหน้าอก” หรือ “พึ่งทำหน้าอกมา” ฟังทางนี้!! แก้มมีเรื่องเล่า ประสบการณ์นมแตก ! นาทีเฉียดตาย โอกาสรอดแบบ 50/50 มาเล่าให้ฟังงง บอกเลยว่า อึ้ง!! จนต้องอุทานว่า แค่…ก็นมแตกได้หรอ!? มันไม่น่าเชื่อ!!  ป.ล. ใครยังไม่ได้ดู EP.1 < กดตรงนี้ เเล้วตามไปดูได้เลย!! บอกหมดไม่มีกั๊ก ทำนมที่เกาหลี มันดี มันเลิศยังไง 🤔


 อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!

 

 


 ประสบการณ์เฉียดตาย… นมแตก!

 

 

มาตามสัญญาที่ให้ไว้ในวิดีโอ รีวิวทำนม Ep.1 ว่าแก้มจะพาเพื่อนมาเล่าเรื่อง ศัลยกรรมหน้าอกที่ไทย และมีประสบการณ์เฉียดตาย!! ตอนแก้มรู้เรื่องนี้ตกใจมากกกก มันพีค มันน่ากลัวมาก! ทุกคนที่ทำศัลยกรรมมีสิทธิ์ที่จะเจอ พร้อมมั้ยย~ เราไปรู้จักเพื่อนแก้มกันเลยค่า 😝

เพื่อนแก้มชื่อ นุ๊ก ขอบอกก่อนว่า เราไม่ได้บอกว่าการทำนมที่ไทยแย่นะคะ นุ๊กเองทำที่ไทยมา 2 รอบเเล้ว ออกมาเพอร์เฟคมาก ! แต่มันเกิดเหตุการณ์ขึ้นเพราะอุบัติเหตุ การไม่ระวังตัว เล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถเป็นเรื่องใหญ่ได้เลย ไปฟังนุ๊กเล่ากัน …

 

 

เริ่มแรก นุ๊กเคยทำหน้าอกมาเเล้วครั้งนึง ซึ่งออกมาสวยและถูกใจมาก 400 cc เลยทีเดียว! แต่ซิลิโคนตัวที่นุ๊กทำมา มีข่าวว่าจะทำให้เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง! ชื่อว่า Natrelle มันฮอตฮิตมากๆ ในสมัยนั้น จริงๆ นุ๊กเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับหน้าอกนี้เลย แต่ก็คิดว่าซิลิโคนนี้ มันจะอยู่ในตัวเราไปตลอดชีวิต ก็อยากจะให้มันมีแต่อะไรดีๆ นุ๊กเลยตัดสินใจที่จะแก้ !! เราก็ไม่ได้รีบร้อน เก็บเงินไปเรื่อยๆ ศึกษา หาหมอที่เรามั่นใจที่สุด … การทำหน้าอกที่ไทย ส่วนมากคือทำในคลีนิค ขั้นตอนก็คือ ต้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ดูวัน ดูฤกษ์ต่างๆ ด้วยนะ (เพื่อความสบายใจ 555555) งดน้ำ และอาหารตามที่คุณหมอสั่ง รอบที่ 2 นี้นุ๊กเลือกขนาดให้ลดลงมาเหลือ 335 cc เพื่อความเป็นธรรมชาติ

 

 

แผลตอนทำแก้ มีขนาดยาวประมาณนิ้วก้อย มากกว่าคนที่ทำครั้งแรกครึ่งนึงเลย เพราะต้องดึงเข้า ดึงออก! ราคาสำหรับงานแก้ที่นุ๊กทำมา อยู่ที่ 210,000 บาท ราคาจะแพงกว่าคนทำครั้งแรก เพราะมีความละเอียดอ่อนในการทำมากกว่า ใครดูมาถึงตรงนี้แล้ว เลือกได้รึยังคะว่า จะทำที่เกาหลีหรือไทยดี ? เพราะว่าก็ดีทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับความสะดวกและงบของเราน้า ก่อนทำก็ต้องศึกษาหาข้อมูลดีๆ ด้วยนะ จะได้ไม่อันตราย … จะเริ่มเล่า ประสบการณ์ระทึกขวัญแล้วนะ นาทีเฉียดตายของนุ๊ก ที่นมแตก!! 😱 พร้อมมั้ยย ไปต่อออ !

 

 

นุ๊กแก้หน้าอกใหม่มาได้ 2 อาทิตย์ ภายนอกดูปกติมากกกก เราก็คิดว่าแผลคงหายบ้างแล้ว สามารถเดินไปไหนได้คล่อง นุ๊กเลยไปพัทยา เพื่อทำธุระ ซึ่งวันที่นุ๊กไป ตรงกับวันที่ประกาศ พ.ร.ก. ฉุกเฉินวันแรก! เดินทางปลอดภัย ไม่มีอะไรเกิดขึ้น … คืนนั้น ตอนที่กำลังอาบน้ำ น้ำดันเข้าหู เลยเขย่งๆ เพื่อสลัดเอาน้ำออก กระโดดๆ นิดเดียว ระหว่างนั้นก็เอามือจับหน้าอกไปด้วย ซึ่ง … พอมานอนเล่นโทรศัพท์สักพัก นมพองค่ะ !! พองขึ้นมาข้างเดียว !! จับๆ ทั้งสองข้างดู ก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลย ด้วยความมีความรู้ของเรา ก็คิดว่า “ตะคริวกินนม” !! 😱 เลยกินยาคลายกล้ามเนื้อไป ระหว่างนั้นก็ติดต่อ Admin ของคลินิก เพื่อประสานกับคุณหมอไปด้วย จึงได้ข้อสรุปว่า … เส้นเลือดแดงแตก !! คุณหมอแนะนำให้ขับรถกลับไปที่กรุงเทพ แต่ด้วยความเสียเลือดมาก นุ๊กหมดสติไปซะก่อน จึงต้องเปลี่ยนแผนไปแอดมิดที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดแทน !! ระทึกมั้ยคะทุกคน ไปค่ะ ไปต่อออ

 

 

นุ๊กแอดมิดเข้าโรงพยาบาลชื่อดัง ที่ใกล้ที่สุดในเวลานั้น แต่หมอเวรบอกว่า … ไม่มีหมอที่จะผ่าให้ เลยต้องส่งตัวไปที่โรงพยาบาลอื่น คือตอนนั้นกลัวมากว่าจะตายระหว่างทาง !! เลยเลือกจะไม่ส่งตัว 😭 หมอที่ทำหน้าอกให้ เลยติดต่อเพื่อนของหมอ ที่เปิดคลีนิคที่พัทยาให้ดูอาการเบื้องต้นให้ และหมอจะมาผ่าตัดให้เอง ขับรถจากกรุงเทพมาแบบ 50 นาที ลุ้นมากกก!!

เรื่องเซอร์ไพรส์ต่อมาก็คือ ไม่มีหมอดมยานะจ๊ะ! หมายความว่า … ผ่าตัดสด! 😵 ถึงจะมียาชา แต่บางจุดยามันไปไม่ถึง รู้สึกทุกอย่าง แต่ตอนนั้น คือกลัวตาย ทำยังไงก็ได้ให้รอด เลยยอมทน เจ็บแค่ไหนก็ทนได้ นี่เป็นความโชคดีของนุ๊ก ที่เจอหมอที่มีจรรยาบรรณ เรื่องนี้สำคัญมาก ทุกคนต้องศึกษาคลินิก และคุณหมอให้ดีๆ นะ ถึงจะมีเงินมากแค่ไหน ถ้าไม่มีหมอมาผ่าตัดให้ โอกาสรอดเรา = 0 เลยนะ 😭

 

 

จบแล้วน้าสำหรับเหตุการณ์เฉียดตายของเพื่อนแก้ม ฟังกี่ครั้งก็ยังขนลุกไม่หาย เพื่อนแก้มเก่งและเข้มแข็งมากๆ ❤ … แก้มขอฝากเรื่องนี้ให้เป็นอุทาหรณ์ให้เพื่อนๆ นะคะ การระมัดระวังตัวเองสำคัญที่สุด แม้ภายนอกจะดูหายดีเเล้ว แต่เราไม่สามารถรู้ได้เลย ว่าข้างในหายรึยัง อย่างน้อยต้องพักก่อนเลย 1 เดือน ! … ขอบคุณทุกคนที่ดูมาจนจบน้า สงสัยตรงไหน คอมเมนต์ถามไว้ได้เลย คำถามไหน แก้มตอบไม่ได้ จะไปถามนุ๊กมาให้เลยยย 😘

 

ไว้เจอกันคลิปหน้าน้าา บ๊ายบายยยค่า xoxo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *