fbpx

รีวิวทำนมเกาหลี ศัลยกรรมครั้งใหญ่ ราคาแสนโหด จากใจสาวจอแบน ให้ใหญ่บึ้ม Ver. ผู้ชายจับไม่รู้ | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย  วันนี้แก้มจะมาตอบคำถามในเรื่องที่มีคนขอเข้ามาเยอะมากๆ นั่นก็คือ “รีวิวทำนม” นั่นเองงง 😳 หลังจากที่แก้มเสริมหน้าอกมาได้เกือบปี วันนี้ก็เลยมาตอบทุกข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็น ทำที่ไหน? เลือกซิลิโคนแบบไหนดี ไปจนถึงความรู้สึกหลังทำเสร็จ ว่าเจ็บ!! เหมือนรถสิบล้อทับอ่ะจริงไหม? ไปรอช้าา ไปดูกันเลยย 🔥🔥


 อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


ไม่รอช้าา ไปอ่านรีวิวกันเลย! 

 

เล่าให้ฟังก่อนว่า… กว่าจะได้หน้าอกนี้มาเนี่ย ลำบากมาก… ต้องขอรูบี้หนักมาก!! (ใครอยากเห็นว่าแก้มขอรูบี้ยังไง ไปดูกันได้ที่  YouTube:  Gamgy Channel มีทั้งหมด 2 EP.) แก้มได้น้องหน้าอก มาจากประเทศเกาหลี ซึ่งแก้มปลื้มมาก! แต่ขออุ๊บ 🤫 ไม่บอกว่าทำที่โรงพยาบาลไหน ถ้าใครสนใจทำ แอดไลน์แก้มมานะ Line ID: @surgerybygam แก้มจะเป็นคนแนะนำ และพาไปทำเองเลย เพราะกลัวหลายๆ คนไปทำเอง เเล้วมันพัง! กลัวโดนหลอก! ทำทั้งที เสียเงินแพง ก็อยากให้ทุกคนได้สิ่งที่กีที่สุดเลยนะ 💘

 

 

 1. ขนาด

เนื่องจากหน้าอกของแก้มไม่เท่ากัน เลยต้องทำ ข้างนึง 300 cc อีกข้าง 350 cc ตอนปรึกษาที่โรงพยาบาล เค้าจะถามก่อนว่า อยากได้แบบไหน?… ส่วนตัวแก้ม เน้นงานธรรมชาติ ขอแบบดูไม่ออกว่าทำ เเล้วเค้าจะให้เราลองเอาซิลิโคนมาทาบดูว่า ใหญ่ไป เล็กไปมั้ย

2. ราคาเท่าไหร่ แพงมั้ย ?

 ราคาที่แก้มทำ ราคาประมาณ 300,000 บาท ซึ่งราคานี้รวม ฉีดโบท็อค ทำนู่นทำนี่บนหน้าด้วย เลยไม่รู้ว่ามูลค่าของหน้าอกจริงๆ ราคาเท่าไหร่ และราคาของแต่ละคนไม่เท่ากันนะ ถ้าใครเคยทำนมมาแล้ว อยากจะแก้ ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

 

3. แก้มเลือกซิลิโคนแบบไหน

ซิลิโคนที่แก้มเลือก ชื่อว่า Bellagel Micro อาจจะไม่ดังเท่า Motiva แต่เนื้อของซิลิโคนเหมือนกันเลย มีความต่างอยู่นิดเดียว! คือตัว Motiva มีชิปที่ระบุ วันที่เราทำ, ชื่อคุณหมอ, โรงพยาบาลที่ทำ ป้องกันเวลาเราเกิดอุบัติเหตุแล้วไม่สามารถลุกขึ้นมาตอบหมอได้ หมอก็จะได้ดูข้อมูลจากชิปนี้เลย แต่แก้มไม่เลือก เพราะต้องเสียเงินเพิ่ม 100,000 บาทเชียว! แต่คุณภาพของซิลิโคนเท่ากันเลย 

4. ควรมีเพื่อนไปมั้ย

แก้มคิดว่าควร!! ควรมีล่าม เพราะว่าพยาบาล หมอที่นี่เค้าพูดภาษาเกาหลีกันหมดเลย และถ้าให้เพื่อน หรือแฟน ไปด้วยจะอุ่นใจมากๆ ทำเสร็จแล้วมีคนคอยดูแล จะได้ไม่เหงา อิอิ

 

 

5. ที่เค้าว่าเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับ ! จริงมั้ย ?

คำถามฮอตฮิต!! สำหรับแก้ม รู้สึกว่ามันไม่เจ็บมากขนาดนั้น เหมือนแค่เราผ่าตัดอะไรบางอย่าง แต่ไม่ได้รู้สึกเหมือนโดนรถสิบล้อทับอย่างที่หลายๆ คนกลัวเลยนะ … มันแค่ตึงๆ หนักๆ ตอนทำเสร็จ พัก 1 คืน วันต่อมาแก้มออกมาเดินเมียงดงชิวๆ เลย ซ่ามั้ยล่ะ 555555 แต่ไม่ควรทำตามนะคะ ในช่วงแรกควรพักผ่อนให้เยอะๆ … ทั้งนี้ ทั้งนั้น เจ็บหรือไม่เจ็บ ขึ้นอยู่กับการฟื้นฟูร่างกายของแต่ละคนด้วยน้าา

6. ขั้นตอนการทำ เป็นยังไง

ขั้นแรก เค้าจะถ่ายรูปน้องนม (เก่า) ของเรา เพื่อเปรียบเทียบ Before – After  ซึ่งมันเล็กและไม่เท่ากันเลยเว้ยแกร เขินหมอมากก!!!! 😳 และก็คุยกับคุณหมอ ว่าเราอยากได้แบบไหน, ขนาดเท่าไหร่ เมื่อเลือกได้แล้ว ก็นัดวันผ่าตัด … ก่อนเข้าผ่าตัดให้งดอาหาร และน้ำ ภายในเวลาที่เค้ากำหนด เพื่อวางยาสลบ แล้วภาพก็ตัดไป ตื่นมาอีกทีมีน่มน๊มมมแล้วจ้าาา 555555 นอนพักที่โรงพยาบาลประมาณ 2-3 วัน จะมีพยาบาลคอยดูเเล ฉีดยาเพื่อบรรเทาอาการปวดให้ เมื่อกลับมาบ้านแล้วก็ต้องกินยาตามที่หมอสั่ง 1 เดือนเต็ม ยาจะทำให้แผลหายไว และนมนิ่มขึ้นด้วยนะ!

 

 

7. ทรงของนม ที่แก้มเลือก

คำถามฮอตฮิตอีกแล้ว!! แก้มทำทรงหยดน้ำ ทรงนี้จะมีความธรรมชาติ เเละมันนิ่มมาก! 😍 สำหรับแผลเป็น ก็ประมาณข้อนิ้วชี้ แค่นี้เอง จะเป็นแผลที่ใต้ราวนม ซึ่งจะเจ็บน้อยกว่าการผ่าตรงรักแร้ แต่ก็แล้วแต่คนชอบ และถนัดแบบไหนนะ แก้มคิดว่าแผลที่หน้าอกไม่มีใครเห็น เลยเลือกแบบที่เจ็บน้อยกว่าซะเลย 5555555

8. หน้าอกจะหดลงมั้ย 

คำถามสุดเศร้า ขอบอกตรงๆ ว่า ตั้งแต่ออกจาหห้องผ่าตัดมา จนถึงตอนนี้ ระยะเวลาประมาณ 1 ปี  หน้าอกลดขนาดลงเรื่อยๆ ซึ่งปัจจุบันนี้คงที่แล้ว ไม่ลดไปกว่านี้แล้ว ซึ่งแก้มชอบนะ มันรู้สึกเหมือนนมเราจริงๆ ขนาดเข้ากับตัวเรามากๆ เลิ้บบบ

 

แก้มแฮ้ปปี้มากกกก ถ่ายรูปมุมไหน ก็มั่นใจขึ้น !! 

 

9. ควรทำไซส์อะไรดี ใหญ่โบ๊ะบ๊ะไปเลยดีมั้ย ?!

คำถามนี้ตอบยาก เพราะขึ้นอยู่กับความชอบ รสนิยม ขนาดตัว และน้ำหนักของแต่ละคนเลย ถ้าให้แนะนำนะคะ คนที่สูงน้อยกว่า 160 cm ไม่ควรทำเกิน 350 cc เพราะหน้าอกจะดูใหญ่เกินตัวไปนิ้สส จะไม่ค่อยสมจริง แต่ถ้าใครสูงเกิน 160 cm ขึ้นไป ก็อย่าให้น้องกว่า 300 cc นะ! ไม่งั้นนมอาจจะห่าง และไม่สวยได้ … เพื่อความปัง และเป็นธรรมชาติ ต้องทำการบ้านหาข้อมูลกันมาก่อนนะ

10. มีหน้าอก แล้วปวดหลังมั้ย

ไม่ปวดนะคะ จริงๆ การปวดหลังเนี่ย เกิดจากการที่เราทำไซส์ใหญ่เกินไป เเล้วกระดูกสันหลังเรารับน้ำหนักไม่ไหว จนกลายเป็นอาการปวดหลังนั่นเอง

 

ปวดหลังไม่เท่าไหร่ ปวดใจ ไม่มีนมมม แง T T 

 

11. ข้อแนะนำ

ควรงดแอลกอฮอล์ก่อนทำ 1-2 อาทิตย์เเละหลังทำ 1 เดือน เพราะแอลกอฮอล์มันไปกระตุ้นเลือดของเราให้สูบฉีด เเละทำให้มีโอกาสติดเชื้อสูงมากแม่! 😱 เพราะฉะนั้น พักก่อนนน

12. ทำที่เกาหลี แล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุที่ไทยล่ะ?

ถ้าเป็นอุบัติเหตุเเบบที่หน้าอกฉีกขาด ไม่ใช่แบบที่เราไปวิ่ง ไปออกกำลังกายหักโหม โลดโผน ทางโรงพยาบาลเกาหลี เค้าจะรับผิดชอบ ออกค่าตั๋ว ค่าแก้ใหม่ให้เลย หรือถ้าฉุกเฉินต้องทำที่ไทย เค้าก็จะออกค่าใช้จ่ายตรงส่วนนั้นให้ ซึ่งข้อนี้จะมีการเซ็นสัญญากันด้วย ระยะเวลา 1 ปี

13. มีอาการแทรกซ้อนมั้ย

ของแก้มมีนิดหน่อย … พอเราออกมาใช้ชีวิตจริงๆ มันก็จะไม่ชิน + ลืมตัวว่าเรานมใหญ่เเล้วนะ 5555555 แก้มเป็นคนทำอะไรเร็ว ลุกเร็ว เลยมีอาการเจ็บจี๊ดด เมื่อเจ็บไปนานๆ จะเวียนหัวจนปวดหัวเลย ดังนั้น การระวังตัวเองในช่วงแรกสำคัญมาก!! เพื่อนๆ อย่าไปเดินเมียงดงแบบแก้มนะ ฮืออออ T T

 

 

หลังทำหน้าอกมา แก้มแฮปปี้มากกกกกก ใส่ชุดสวยขึ้น มั่นใจมากยิ่งขึ้น!! 😍 ถ้าใครสนใจ อยากจะทำที่เดียวกับแก้ม มาปรึกษากันก่อนได้เลยนะคะ ที่ Line ID: @surgerybygam หรือใครมีคำถามอะไรเพิ่มเติม คอมเมนต์มาโลดดด แก้มจะมาตอบทุกคำถามเลย!

แอบบอกว่า รีวิวทำนมมี EP.2 ด้วยนะ!! ลุ้นระทึกเพราะเพื่อนนมแตก!! 😱 เดี๋ยวเราจะมาเล่าให้ฟังอีกที ปักหมุดรอกันได้เลยค้าบบบ

 

ไว้เจอกันคลิปหน้าน้าา บ๊ายบายยยค่า xoxo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *