fbpx

กักตัวเบื่อๆ ลงทุนซื้อสระว่ายน้ำมาเล่น ได้แกล้งหมูยอจนหนำใจ แถมได้สระผมกับช่างส่วนตัวที่บ้าน !!! 💦 | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ…วันนี้มาตามคำเรียกร้อง 😍 กับการกักตัวอยู่บ้าน EP.2 แก้มจะพาไปตามตามติดชีวิต 1 วันเต็ม!! กับรูบี้ และหมายอ 🐶 ตั้งแต่ตื่นยันเข้านอนกันไปเลย วันนี้มีภารกิจพิเศษ คือ พาหมูยอเล่นน้ำาาาา💦 แก้มลงทุนซื้อสระมาเป่าเองเลยนะ จะเป็นลมก่อนไหม ถามใจดู!! 5555 แถมแผนแกล้งรูบี้ที่วางไว้ดันมาล่มซะอีก งานนี้ต้องมีต้องชดใช้!!! จะสนุกและฮาขนาดไหน ไปดูกันเลยค่า


อยากดูความฮาแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!

 

 


 

1 Day กับแก้ม (ในช่วงกักตัว)

 

 

ตื่นเช้ามา ขอฟัดย๊อยอก่อนเลย ลูกใครไม่รู้ น่ารักจริงๆ หึยยยย หมั่นเขี้ยว! 😂 กิจกรรมตอนเช้าของแก้ม ก็คือ ดื่มน้ำ แบบยังไม่แปรงฟันนี่แหละ 55555 มันช่วยให้ขับถ่ายดีนะทุกคน~ พูดถึงก็ปวดขึ้นมาทักที 5555555 💩

เสร็จแล้วก็มาเช็ค E-mail สมัครงานของแบรนด์ Jovina กันต่อ … ตอนนี้รับสมัครหลายตำแหน่งเลย ใครอยากมาช่วยปั้นแบรนด์เล็กๆ ของแก้มให้ดัง! ส่ง Resume มาที่ hr.gkbrauty@gmail.com ได้เล๊ยย … ขอคนมีใจ มีประสบการณ์ อยากได้เงินเดือนเท่าไหร่ พร้อมเปย์จ้า 55555 💸

 

 

ได้เวลาอาบน้ำ แต่งตัว แต่งหน้ากัน! ช่วงอาบน้ำแอบป้ายยาไปหลายตัว ไปดูในวิดีโอน้า 🎥 … อาบน้ำเสร็จปุ๊บ เรามาแต่งหน้ากัน เริ่มที่บำรุงก่อน แก้มเพิ่งซื้อ Drunk B-Hydra Intensive มาจาก Sephora เอาไว้ทาช่วงเช้า เพราะช่วงนี้หน้าแห้งมาก … แก้มใช้ฟองน้ำของ Jovina รุ่น Extra soft sponge คนดีคนเดิม น้องเค้านิ่มมากก พอเอาฟองน้ำไปชุบน้ำแล้ว ขนาดมันจะใหญ่เบิ้มเลย ที่สำคัญ เกลี่ยรองพื้นแล้วหน้าเนียน มือไม่เปื้อนด้วย ใช้คู่กับรองพื้นสูตรใหม่ที่เพิ่งเปิดจองไป เนียนกริบเลย จู่ๆ ผิวก็ดีแบบงงๆ 555555 😂  แต่งหน้าสวยแล้วก็เริ่มหิวแล้วล่ะ ขอไปเติมพลังด้วย ขนมเปี๊ยะไข่เค็มไส้ทะลัก อร่อยม๊ากก

 

 

วันนี้จะพาย๊อยอเล่นน้ำ~ แต่ก่อนไปเล่น ย๊อยอใส่ถุงเท้าแล้วเดินไม่ได้ค่ะทุกคน ยืนนิ่งเลย  เอ็นดูมาก 😘 เลยต้องให้ป๊ะป๊ารูบี้มาสอนซักหน่อย วิ่งปร๋อเลยนะเจ้าอ้วง!!

วันนี้แก้มไม่ให้ย๊อยอเล่นน้ำเหงาๆ คนเดียวหรอก เดี๋ยวย๊อยอไม่สนุก เพราะฉะนั้น แก้มมีแผนนน! ฮ่าฮ่า เราจะผลักรูบี้ลงสระ! แกเสร็จชั้นแน่!! 55555 … แต่ตอนจบไม่ใช่แบบนั้นค่ะทุกคน นังรูบี้มันอุ้มแก้มลงสระน้ำค่ะ เสียแผนหมดเลย แค้นมาก!! 😡 สรุปก็คือ ทั้งรูบี้ ทั้งแก้มก็เล่นน้ำกับย๊อยอทั้งคู่เลย

 

 

เล่นน้ำเสร็จ ภารกิจต่อมาก็คือ ตอบคอมเมนต์ในเฟสบุ๊ค ยูทูป ไอจีสตอรี่  ล่าสุดแก้มลงคลิป HAUL เสื้อผ้าใน IG EP. 1 ไป ยอดวิวเยอะมาก หลายๆ ร้านที่แก้มใส่ในคลิป ก็ติดต่อกลับมาว่าของหมด ขายดีมาก ไม่เคยเจอมาก่อนตั้งแต่เปิดร้านมา 😲 แก้มดีใจด้วยกับทุกๆ ร้านเลยน้า จริงๆ แล้วก็เป็นร้านที่แก้มชอบช้อปบ่อยๆ นี่แหละ ชอบตัวไหนก็มาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกัน … เตรียมกำเงินไว้ให้แน่นล่ะ เดี๋ยวจะมี EP.2 ต่อนะคะ รอดูกันได้เลย  💸💸

 

 

ทุกคนคะ แก้มจะพาทุกคนไปพบกับช่วง “หมูยอบาร์เบอร์” กันค่ะ เนื่องจากโควิด เข้าร้านสระผมไม่ได้ แก้มเลยสั่งเตียงสระผมมาซะเลย! 55555 … ช่างที่ทำให้ประจำที่บ้านก็คือ “ช่างรูบี้” ภาพในหัวที่แก้มวาดไว้ ว่าอยากเป็นแบบคู่ของ บี้และกุ๊บกิ๊บ ที่สระผมไป จุ๊บกันไป แต่ผลที่ได้คือ รูบี้มันเปิดน้ำแรงสุด จนผมแก้มพันกันไปหมดดด!! 😡 … สระแบบนี้จะไปสระให้ใครได้!!! แต่ไม่ให้ไปสระให้ใครหรอก! 555555 😍 สระผมเสร็จแล้ว ได้เวลาข้าวเย็นพอดี

 

 

ตอนนี้เป็นเวลา 4 ทุ่มแล้วจ้า ได้เวลากลิ้งบนเตียงง~ แต่รูบี้ก็เล่นแต่เกมไม่สนใจแก้มเลย! มันบอกยอมเสียแฟน ดีกว่าเสียศักดิ์ศรีเพราะเล่นเกมแพ้ คิดดู!! 😡  ไม่ง้อหรอก เราก็จะไปเล่นเกมบ้าง เล่นคนเดียว ไม่มีใครเล่นด้วยเลยย! 😭 ล่าสุดมี FC ทักมาว่าเคยเจอแก้มในเกมเศรษฐีด้วย แล้วก็แคปหน้าจอมาให้ดู น่ารักมาก 55555555

เล่นเกมเสร็จ เปิดดู TikTok ซะหน่อยนึง อูฮู้วววว 😍 เด็ดๆ ทั้งนั้นเลยแม่ … เห็นเค้าเต้นก็อยากเอาบ้าง 555555 กำลังหัดเต้น โดนรูบี้แกล้งอีก! อุส่าห์เปลี่ยนชุด จะเต้นเซ็กซี่ๆ สักหน่อยย 55555  พอละ! ไปอาบน้ำนอนดีกว่า ก่อนนอนไปรับหมายอมานอนด้วย กรนดังมาก! 555555

 

 

จบไปแล้วนะคะ กับการกักตัวของแก้มแบบเรียลๆ  เป็นยังไงบ้างง ชอบมั้ยย~ บอกเลยว่า วันนี้เหนื่อยมาก เพราะโดนแกล้งทั้งวัน!! (และแผนที่จะแกล้งคนอื่น ล่มหมด 😭) ใครอยากให้มีกักตัว 3 อีกมั้ยย หรืออยากให้ทำอะไร คอมเมนต์มาได้เลยน้า หรือถ้าแก้มจะทำอาหาร แนะนำเมนูไหนดีๆ (อันนี้จะล่มมั้ยนะ ทอดไข่ยังไม่รอดเลย 5555)  สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปนอนก่อนนะคะ

 

ไว้เจอกันคลิปหน้าน้าา บ๊ายบาย~~ 💚💛🧡

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *