fbpx

U.S.A EP.9 l บุกร้านมือสองอเมริกา แจ็คพอตแตก เจอรองเท้า chanel ศึกนี้ต้องแย่งชิง!! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … กรี้ดมากแม่ !!! อีพีนี้แก้มจะพาทุกคนไปช้อปปิ้งกันอีกแล้ว👗 แต่รอบนี้แก้มจะพาทุกคนไปบุกร้านเสื้อผ้าวินเทจมือสองที่นิวยอร์ก👖👢  บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ธรรมมดานะน้องนะ 👍🏻 ร้านนี้ได้มาจากพี่เจ้าของร้านอาหารไทยที่แก้มพึ่งไปกินมา อ่ะเนี่ยใครยังไม่ได้ดู EP.8 คลิปกินอาหารไทย ต้องไปดูแล้วนะ🤔 เดี๋ยวคุยกันไม่รู้เรื่องน้า 55555 คือพี่ที่ร้านนี้เนี่ยแหละเขาแนะนำร้านเสื้อผ้ามือสองมา ชื่อร้าน buffalo exchange และแก้มก็เข้าไปดูรีวิวมาก คนรีวิวร้านนี้เยอะมากกก ต้องไม่พลาดสิคะ รอไร😆 วันนี้แก้มจะได้อะไรกลับมาบ้าง ไปดูกันค่า!!🛒


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

บอกเลยว่างานดีมาก กระเป๋าอิแม่นี่สั่นเลย👛🤭

ตอนนี้มาถึงร้านแล้วนะคะ ร้านใหญ่มากและของเยอะมากกกก มีทั้งกระเป๋ารองเท้า เสื้อผ้า แถมเครื่องประดับต่างๆด้วย ตาวาวแล้วนะฉัน🤩… พึ่งมาถึงก็เจอเสื้อตัวนี้เลยค่า เริ่ดมาก ราคาประมาณ 369 บาท เริ่ดกว่านั้นคือแบรนด์ ZARA นะเธอ😉 หยิบมาเลยจ้า ใครไวใครได้น้า อิอิ🤭

รองเท้าก็คือสภาพเหมือนใหม่เว่อร์ ตามหา Size ที่ใช่ด่วนจ้า💕 … สรุปยังไม่เจอขนาดที่ใช่น้า แงงง😭 … จากนั้นก็ได้เจอหมวกที่ใช่มาแทนค่ะท่านผู้ชม 55555 อยากเปลี่ยนแนวเป็นสาวหวานกรุบสักหนึ่งวัน ใบนี้ราคา 369 บาท นะคะ👍🎀

ส่วนใบนี้แตกต่างกับใบที่แล้วมากจ้า (งงกับสไตล์มะ5555) อยู่ๆก็มาเท่เฉย😎 … ชุดคลุมสีดำตัวนี้เหมือนจะเท่นะ แต่ก็แค่เหมือนแหละมั้ย!? รูบี้บอกไม่ผ่านง่าาา😣💔

ตัวนี้น่ารักมากกก ชิคสุดๆ แต่ราคา 924 บาท😨 ราคาไม่น่ารักเท่าไหร่เลยน้า 55555 … เจอน้องอีกตัวแล้วค่า น่ารักไม่แพ้กันเลย เอาไว้ใส่กับยีนส์คือเริ่ด ราคา 264 บาท อันนี้ค่อยน่ารักหน่อย 5555🤣

กรี๊ดดดด ดิฉันเจอของดีแล้วค่าา😱 เจอรองเท้า Chanel ของแท้ของจริงไม่จกตาเด้อ ราคา 5,940 บาท🔥 คือราคาแค่นี้ ได้ของเหมือนใหม่ แถมเท่อีกแม่!! รีบคว้าสิคะ เดี๋ยวโดนแย่ง😌🛒

แก๊งแห่งความน่ารักเต็มไปหม๊ดดด แหวนคือมุ้งมิ้งเว่อร์ … ตุ้มหูก็น่ารักไม่ไหวจ้า💘😚

แว่นแบ๊วๆไปหนึ่งกรุบ ราคาอยู่ที่ 1,980 บาท แต่น่ารักไม่หักสักบาทจ้า🥰💕 … กระเป๋าก็คือปังน้า💙😍

ใบนี้ก็น่ารักอี๊กกก เอามาเลยค่ะพี่!! ความน่ารักของน้องใบนี้คือสายโซ่เขาใหญ่ ใบเขาเล็ก เก๋กู้ดมากกก ใบนี้ 2,475 บาท นะฮะ … เตรียมคิดตังกันเลยค่า🤐 เอาจริงๆแก้มว่าที่นี่ดีน้า คือหมายถึงว่าของเขาถูกแบบถูกกว่าปกติเพราะปกติเมกาของทุกอย่างจะแพงมาก แต่ร้านนี้ถึงจะเป็นมือสอง สภาพสินค้าไม่ได้เก่าเลย👍 ยังเหมือนใหม่อยู่ทุกชิ้นเลย และก็รวมๆคือเน้นสไตล์ เน้นแฟชั่นสุด🕶🥾 บิลทั้งหมดที่ช้อปไปวันนี้ เสียหายในราคา 13,959 บาทนะฮะ😅

หลังจากช้อปปิ้งเสร็จแล้วว ตอนนี้ก็วาร์ปมาที่ TIME SQUARE นะคะทุกคน ใจกลางเมืองแสงสีมากกกก🤩🎇 … แวะมาสระผมกันต่อค่า บอกเลยเกือบจะไม่ได้สระแล้วนะเพราะหาร้านไม่เจอ 55555 ร้านอยู่แบบลึกลับสุดแม่ ชื่อร้านว่า HIMITSU KICHI นะคะ ขอตัวสระผมสักหนึ่งกรุบ ร้านนี้ดีเว่อร์ เขาสระให้สบายมากก😇

มาแล้วววว ร้านทำลอนถูกใจมากกกก สวยมากกก😍 สวยตาแตกไปเลยแม่!!🔥 … ใดๆคือสวยพร้อมซ่าแล้ว ก็ไปหาร้านข้าวกินกันต่อค่า ไปร้านแรกมาแล้วประเด็นคนต่อคิวเยอะสุดเลยอดกินไปนะคะ แงงง😭 … แวะมาร้านเค้กกันดีกว่า🍰🍮 เล็งเค้กไว้ตั้งแต่หน้าร้านอะ5555 น่ากินมากมายย😋

ในที่สู้ดดดด!! ก็มีร้านข้าวให้ดิฉันได้อยู่รอดพ้นไปอีกหนึ่งวันนะคะ😂 เดี๋ยวรอกลับถึงที่พักจะเล่าเรื่องนอยด์ๆให้ฟังฮะ ฮือออ😣

กลับมาถึงแล้ววว เม้าท์ด่วนนน!!  จริงๆวันนี้มื้อเย็นจะไปกิน OYSTER ร้านเด็ด เตรียมหยิบน้ำจิ้มซีฟู๊ดที่พกมาจากไทย (ลงทุนไหม😅) นอยด์แรกคือเตรียมไว้เรียบร้อยรีบวิ่งมาขึ้นรถเลย อยากกินเต็มที่😜 พอออกจากที่พัก นึกขึ้นได้ว่าลืมเอาน้ำจิ้มลงมาด้วย สุดท้ายก็วิ่งกลับขึ้นไปเอา จากนั้นก็นั่งรถไปประมาณ 30 นาทีถึงจะถึงร้าน🚕 พอถึงร้านปุ๊ปก็รีบลงจากรถเลยจ้า แต่มีลางสังหรณ์แปลกๆ เหมือนลืมอะไรสักอย่าง🤔 จนเดินไปถึงหน้าร้านพึ่งนึกออกว่าเสียบน้ำจิ้มไว้ข้างประตูรถแท๊กซี่ค่าแม่ เศร้ามากกก😭 … จากนั้นไม่ย่อท้อ ดิฉันจะกินร้านนี้ให้ได้ก็ไปต่อแถวรอจนได้คิวมา ยื่นบัตรวัคซีนเรียบร้อย 💉สุดท้ายเขาเรียกผู้จัดการออกมาคุยว่าเข็มแรกต้องรอ 14 วัน ถึงร้านจะอนุญาติใหเข้ากินได้ จบเห่มากค่าทุกคน แงงง หนีไปนอนแล้วดีกว่า เจอกันใหม่อีพีหน้าค่ะทุกคน จุ้บบบ😘

บ้ายบาย😵📌

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *