fbpx

U.S.A EP.7 l ตะลอนเที่ยวนิวยอร์กแบบจัดเต็ม 1 วันจุก ๆ งานนี้มีซีนคู่รักหวาน ๆ มาแจกความฟินแบบติดจอ | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เราจะไปลุย NEW YORK กันทั้งวันแบบจุกๆ กิน เที่ยว ถ่ายรูป📸(เอาอีกล่ะ จะทะเลาะกับอิรูบี้อีกไหมนะ🙄) … อีพีนี้จะลั้ลลาหรือจะนอยด์ มาจับตาดูกันค่ะเพื่อนๆ🧐🧨


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

เที่ยวกันเองแบบไม่ง้อทัวร์ จะรอดไหม!?😣

ตอนนี้แก้มอาบน้ำเสร็จแล้วนะคะ และก็รอรูบี้ไปฟิตเนสกลับมาด้วย มาอัพเดตสกินแคร์กันดีกว่า✨ แก้มได้หอบอะไรจากไทยมาบ้างน้า … เริ่มจากน้องตัวนี้เลยค่ะ ขั้นตอนการเตรียมผิวด้วย Mist ของ Zelens นะคะ ตัวนี้ Zelens Microbiota P3 Balancing
Mist พอเราฉีดไป มันจะปรับสมดุลให้ผิวเราพร้อมรับเซรั่มตัวอื่นๆค้าบ
แล้วแก้มก็จะลงเซรั่มต่อเลย ด้วยตัวนี้ Zelens Hyaluron Intense Hydro-Plumping Serum หลักๆเค้าจะช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว ให้ผิวมีความฉ่ำน้ำนะคะพส. ตัวนี้แก้มชอบมาก เพราะใช้แล้วรู้สึกว่าผิวฉ่ำ เลิฟสุดด🧡

แล้วช่วงเช้าก่อนแต่งหน้าแก้มก็จะปิดจบด้วย Zelens Power B Revitalising & Clearing ตัวนี้จะต่างหน่อยตรงที่เค้าจะเหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะเค้าจะไปช่วย ลดการเกิดสิวลดการอักเสบ เท่านี้ผิวก็พร้อม แต่งหน้าต่อเลยค่าซิส

Outfit ของแก้มวันนี้ก็จะเป็นกางเกงยีนส์กับเสื้อครอปสีดำของ nvynasty นะคะ ใส่ดีมากกกกและก็ผ้าดีมากอีกด้วยนะคะ🖤 … มื้อเช้าของเราจะเข้าไปกินที่ร้านนี้นะคะ แต่ประเด็นคือเรามาไวไปหน่อยค่า😛 มาถึง 11:40 น. แต่ร้านเขาเปิดเที่ยงนะคะ อีกไม่กี่นาทีเอง ดิชั้นรอได้ค่าา😌🌮

เพื่อนๆคะ เม้าสักหนึ่งกรุบ คือแก้มสั่งโอวัลตินกับพนักงานไปแต่เขาไม่รู้จักมั้งนะ5555 พอสั่งไมโลก็เหมือนไม่รู้จักอีก (ร้องไห้แน้ววว) สรุปได้ฮอตชอคโกแลตมาแทน ก็ได้อยู่ปะทุกคน😂 … ชิมแล้วคือเริ่ดนะแกร อร่อยเลย ให้ผ่านค้าบ✅ … เกิดอาการอยากย้ายโต๊ะไปกินนอกร้าน แต่อิรูบี้ไม่ถูกใจสิ่งนี้เพราะโต๊ะมันเล็ก5555 ถือว่านั่งชมวิวตึก ชมคนเดินผ่านไปผ่านมาก็ได้อยู่นา พูดเป็นเล่น55555 อาหารมาแล้วค่า อิ่มอร่อยใจฟูที่ซู้ดดด🥰 … ข้าวมื้อนี้ราคาตกอยู่ที่ประมาณ 3 พันกว่าบาทนะคะ แพงนะแม่😥

ตอนนี้อยู่ที่ Soho นะคะ และก็แวะมาร้านเดิมค่ะ กระเป๋า rimowa คือทัชใจอีกแล้ววว😍 จัดใบใหญ่กว่าเดิมกันมาคนละใบ 555555 … เดี๋ยววันนี้เราจะเปลี่ยนแพลนกระทันหันนิดนึงเนอะ😅 เพราะเมื่อกี้ถามคุณพี่พนักงานว่าร้านอาหารแนวหม่าล่าที่นิวยอร์กมีร้านไหนปังๆบ้าง คุณพี่เขาก็แนะนำร้านนี้มานะคะ … ตอนนี้เดี๋ยวได้กระเป๋าแล้วก็จะเดินไปดูเครื่องสำอางสักหนึ่งที่ Sephora และก็จะเอากระเป๋าไปเก็บที่โรงแรมก่อน จากนั้นก็ไปถ่ายรูปชิคๆที่สะพาน Brooklyn Bridge ฮะ ตกเย็นก็ไปกินชาบูหม่าล่ากัน สุดปังมากแพลนฉันวันนี้🎉😘

เก็บของเรียบร้อยแล้วนะคะ ตอนนี้อยู่บนรถ Uber รูบี้กำลังเจอปัญหาใหญ่ค่ะเพื่อนๆ นอกจากคนขับ Uber จะขับรถเปรี้ยวแล้ว มีอีกอย่างนึงที่เปรี้ยวพอกัน นั่นคืออออ🤣 (ให้ภาพแรกเล่าเรื่องนะฮะท่านผู้ชม5555) แต่ถึงยังไงเขาก็นิสัยดีมากค่า💖 เดินลงมาส่งถึงที่ เพราะพวกเราไม่รู้ว่าทางไปสะพานมันต้องไปขึ้นตรงไหน คนขับคือลงจากรถเดินมาส่งถึงที่เลยฮะ น่ารักไม่ไหววว😊 … ระหว่างทางขึ้นไปสะพาน Brooklyn ก็จะมีของขายริมทางเดินแบบนี้เลยนะคะ

ถึงสะพานแล้วค้าบ สวยมากกกก😍 รูปปังไม่ไหว สลับกันถ่ายรูปวนไปให้ครบคนละ 100 ภาพ 555555🤩📸

ตอนนี้ถึงร้าน Hot pot แล้วนะคะ ก่อนเข้าร้านก็เตียมบัตรวัคซีนไว้โชว์ด้วยนะคะ … น้ำซุปเขามีทั้งน่ำหม่าล่า น้ำดำ และก็น้ำกระดูกนะคะ น่ากินมากกกก เครื่องเคียงครบสูตรเว่อร์👍😋

งานนี้ฟินไม่ไหวแล้วค้าบ ขอกินแบบไม่ยั้งเลยน้า😚🥓 … ค่าเสียหายทั้งหมดประมาณ 6-7 พันบาทนะคะ😱 แพงไม่ไหวเหมือนกันเด้อ 5555

ถึงโรงแรมแล้วนะคะเพื่อนๆ วันนี้ลุยเยอะมากกก ทั้งวันจริงๆฮะ เดี๋ยวมาล้างหน้ากันก่อน แก้มพกตัวนี้มา Zelens Glacier Foam Renewing Cleanserช่วงนี้ใช้เพราะรู้สึกว่าเค้าล้างสะอาด แต่ผิวคือไม่แห้ง คือพวกคราบเมคอัพที่ยังติดๆอยู่หลังเรา
เช็ดหน้ามันจะออกหมดเลย ใช้ตัวนี้แล้วมันช่วยลดการอุดตันได้ดีเว่อร์ ช่วงนี้ชอบน้องเค้ามากกก … ล้างหน้าเสร็จแก้มก็จะเช็ดด้วย Zelens PHA+ Resurfacing Facial Pads ปกติอันนี้แก้มจะใช้เฉพาะช่วงเย็นเลย (กดซับเบาๆบนหน้า) แผ่นสำลีเค้ามีความหนา ไม่บาดผิว หลักๆคือเค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดขนาดของรูขุมขน แถมยังทำให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปด้วย เริ่ดนะ

แล้วช่วงเย็นแก้มก็จะใช้เหมือนเมื่อเช้าตามอีกรอบแต่จะเพิ่มตัวนี้เข้ามา Zelens Melatonin B12 Advanced Repair Serum เค้าเป็นไนท์เซรั่มตัวแรกที่นำสาร Melatonin เข้าสู่วงการของสกินแคร์ จะไปช่วยให้ผิวสงบและผ่อนคลายในขณะนอนหลับ แก้มชอบใช้มากๆก่อนนอน มันดีย์อะแกร … ก่อนนอนแก้มก็จะจบด้วยอายครีม Zelens Triple Action Eye Cream ตัวนี้เค้าจะช่วยลดริ้วรอย ลดความบวมคล้ำรอบดวงตา เหมาะสำหรับคนที่นอนน้อย ผิวโทรม และเริ่มมีความกังวลเรื่องริ้วรอยรอบดวงตา แก้มแนะนำเลยค้าบตัวนี้ … ถ้าใครสนใจเหล่า Zelens สามารถสั่งซื้อได้ที่ไอจี zelensskincare / skinlabthailand นะคะ

จบไปแล้วค้าบกับ 1 วันเที่ยวจุกๆ บอกเลยรูปปังทุกรูป🤩 ไม่ผิดหวังจริงๆวันนี้ 55555 … เดี๋ยวพรุ่งนี้แก้มจะย้ายโรงแรมไปอีกที่ด้วยนะคะ ต้องรีบจัดกระเป๋าเก็บของแล้ว อีพีนี้ใครชอบก็ขอหัวใจหนึ่งกรุบน้า 💕 เจอกันอีพีต่อไปนะฮะเพื่อนๆ💨

บ้ายบาย😘✨

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *