fbpx

U.S.A EP.6 l เกือบพัง! ช้อป OUTLET เมกา คลิปนี้มีน้ำตา ทะเลาะกันกลางคัน เหตุเกิดจาก.. ทำไงล่ะงานนี้? | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … อีพีนี้บอกเลยว่าเป็นซึมจ้า เกือบไม่ได้ถ่ายต่อจนจบอีพีแล้ววว  จริง ๆ วันนี้แก้มตั้งใจจะพาทุกคนไปช้อปปิ้งที่ OUTLET ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา นั่นก็คือ WOODBURY COMMON PREMIUM OUTLET จะพาไปดูว่าของที่นี่ถูกจริง ๆ ไหม แต่ละแบรนด์ลดเยอะแค่ไหน ได้อะไรกลับกันมาบ้าง แต่อย่างที่บอกไปตอนแรกนั่นแหละว่าวันนี้มีซึม มารอดูกันว่าเรื่องอะไร? … แต่ตอนนี้ลุกค่ะลุกดิชั้นต้องลุกไปอาบน้ำสักทีนะ ลีลาเว่อร์ ไปเถอะนะแก้มกี้!!😂


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

กะไปช้อปปิ้งกระจาย outlet 🇺🇸 สุดท้ายได้เสียน้ำตา😢

ขุนแม่!! วันนี้ดิชั้นต้องสระผมเองนะฮะ บอกเลยโคตรเหนื่อยยย😭 เพราะแก้มเป็นผมต่อด้วยแหละเนอะผมมันเลยหนามากก 55555 งานนี้พกยาสระผมมาเองด้วยจ้า บินมาพร้อมกันจากกรุงเทพ อิอิ ที่อยากป้ายยาเพราะน้องเขาเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของซาลลอนเกาหลีด้วยนะเธอ หอมมว๊ากกก น้องเขามีนามว่า KYREN MOISTURE NATURE SHAMPOO & TREATMENT นะคะ ถ้ายิ่งใช้แชมพูคู่กับครีมด้วยบอกเลยหอมมากกก🥰 แก้มเนี่ยใช้น้องตัวนี้มาสักพักแล้วนะคะ ผมนุ่มจริงๆทุกคน น้องเขาทำให้ผมแข็งแรง ดูเป็นทรงขึ้นไม่ชี้ฟูเลยเด้อ น้องเขามีทั้งหมด 6 กลิ่นเลยนะคะ แต่แก้มใช้กลิ่นเบบี้โรส กลิ่นเขาจะออกแบบกุหลาบอ่อนๆ🌹 หอมผู้ดีๆคุณหนูหนึ่งกรุบ และสิ่งที่แก้มชอบที่สุดคือคนที่ชอบแพ้แชมพูและสิวจะขึ้นหายห่วงเลยจ้า เพราะปกติแก้มแพ้แชมพูง่ายมากก สิวจะขึ้นหน้าอกกับหลังเยอะเพราะแพ้แชมพูนี่แหละ แต่น้องเขาช่วยได้เยอะมากเพราะเขาทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 98% แถมยังช่วยถนอมหนังศีรษะด้วยนะคะ รังแคคือไม่มีเลยจ้า🚿 ไปตำกันได้ที่ EVEANDBOY และ TOP MARKET นะคับโผมม … จากนั้นใช้รูบี้ให้มันมาเป่าผมให้ 555555

ตอนนี้เรากำลังไปสะพาน BROOKLYN นะคะ ใครมานิวยอร์กเป็นต้องแวะถ่ายรูปสักหนึ่งกรุบ📸 ซึ่งตอนนี้บอกเลยหิวมาก แต่เดี๋ยวรอไปหาอะไรกินแถวนั้นทีเดียวเลยจ้า … ลงจากรถแล้วนะคะ หาร้านกินข้าวแบบเบาๆแต่ขอด่วนๆ55555 เพราะหิวมากก … อาหารน่ากินมากกก และ อร่อยมากกก😋 จากนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น แก้มประจำเดือนมากระทันหันจ้าแม่ ซวยมากก😭 ต้องรีบหาร้านซื้อผ้าอนามัยด่วนค้าบ ฮือออ

ถึงจุดแลนด์มาร์คแล้วค้าบบบ กดชัตเตอร์ไปรัวๆเลยจ้า🤳 … ถ่ายรูปเต็มอิ่มแล้วค้าบ ใครอยากดูรูปเพิ่มเติม ไปดูได้ที่ ไอจี gamkotcha น้า ตอนนี้อยู่บนรถแล้วฮะ กำลังเดินทางไป Outlet แล้ว ใช้เวลาประมาณ 1 ชม.กว่าๆนะคะ จากตรงจุดที่แก้มขึ้นมา … ระหว่างทางที่จะไป รอบๆคือเป็นป่าหมดเลยเพื่อนๆ ธรรมชาติเว่อร์แกร เหมือนออกต่างจังหวัดสุดๆ🚖🌄

ถึงแล้วนะค้าบบ ชื่อเต็มๆของที่นี่คือ WOODBURY COMMON PREMIUM OUTLET นะคะ ยาวไปไหนก่อนน 55555 … มาถึงปุ๊ปเกิดประเด็นเฉยเลยพวกแกร ดิชั้นทะเลาะกับอิรูบี้ค่า เห้อออ😓 คือมันบอกว่าขี้เกียจถ่ายรูปให้แก้มแล้ว ซึ่งมันไม่ได้ทำดีๆอ่ะ มันมาเสียงแข็งใส่ และมันแอบไปบ่นทำนองว่า มันถ่ายจนนิ้วจะหงิก มันถ่ายจนไม่ได้เที่ยว มีหน้ามาบอกว่าปัญหาโลกแตก แค่ไม่ยอมถ่ายรูปให้เรื่องแค่นี้เอง หรอ!!?🙄เรื่องแค่นี้จริงๆหรอรูบี้ มีการมางงว่าทำไมแก้มต้องร้องไห้ด้วย ดิชั้นก็เลยไม่เดินไปไหนนั่งอยู่กับที่มาเกือบชม.ไปแล้วค่า หึๆ บ่นเข้าไปเถอะจ้า ชั้นก็ไม่ได้อยากจะมาให้มันถ่ายให้บ่อยๆหรอก แต่ที่ขออีกหลายรูปเพราะมันยังไม่สวยสักรูปไงเธอ!!

มาช้อปกันดีกว่า ไม่อยากเสียอารมณ์และพลาดการช้อปนี้ไป👗 … เริ่มกันที่ช็อป VERSACE นะคะ ราคาเสื้อตัวนี้คือถูกกว่ากันครึ่งเลยเด้อ ได้อยู่น้าแบบนี้ … ส่วนใหญ่ร้านที่นี่ข้างในช็อปเขาจะไม่ให้ถ่ายคลิปนะคะ แต่เดี๋ยวยังไงแก้มจะออกมาเล่าให้ฟังอีกทีน้า … มาต่อที่ช็อป GUCCI บ้างนะคะ คือคอลเลคชั่นที่วางขายของที่นี่เขาก็ไม่ใช่คอลเลคชั่นเก่ามากมายอะไรเบอร์นั้นนะ ยังพอตามเทรนด์ทันอยู่น้าว่าไป🤔

แก้มกี้ถูกใจผ้าผืนนี้เพราะราคาดีงามมากแม่🧣 จากราคาปกติ 15,000 บาท ที่นี่เหลือประมาณ 9,000 บาท สุดปัง💘 … ไปช้อปที่แบรนด์อื่นกันต่อเลยดีกว่าฮะ บอกเลยงานนี้รูบี้ต้องไถ่บาปด้วยการจ่ายทุกอย่างให้แก้ม ไม่งั้นจะไม่หายโกรธหรอกย่ะ แถมที่นี่ใหญ่มากซะด้วย คือช็อปแบรนด์เนมเต็มไปหมด เจ็บหนักแน่รูบี้งานนี้😏

มาต่ออย่ารอช้า ช็อป YSL รองเท้าต้องเข้าแล้วไหม!!? ให้รูบี้จ่ายไปเลยค่าแม่🤗💸 … ช็อปต่อไปคือ Bottega Veneta กระเป๋าใบนี้สีสันช่างถูกใจเหลือเกิน55555 บอกอิรูบี้ว่าถ้ามันจ่ายให้จะให้อภัยกับสิ่งที่มันทำลงไป😂 ใบนี้จากประมาณ 2,000$ เหลือ 1,200 $ ราคาไทยประมาณ 32,000 บาทนะคะ เอาจริงๆก็ไม่ได้ถูกมากนะ แต่ถูกกว่าที่ไทย เพราะที่ไทยประมาณ 40,000 บาท … สรุปไม่ได้กระเป๋าน้าทุกคน เพราะมาดูอีกทีตรงตูดมันมีตำหนิค่ะ อดเลยค่า แงงง😫

มาต่อกันที่ RALPH LAUREN ช็อปนี้อิรูบี้นางเรียกร้องจะเข้าค่ะ เพราะเป็นร้านโปรดนาง😒 … ช้อปกันเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ เดี๋ยวจะโชว์ผลงานสักหนึ่งกรุบแบบไม่เบาเลยนะ 55555 ช้อปอะไรกันเยอะเอาเป็นเอาตายขนาดนี้เนี่ยยย!!😱 หยั่งกะเหมาร้าน มากันสองคน🤣 … ตอนนี้ระหว่างโชว์ผลงานแก้มก็กำลังนั่งรอรถมารับกลับนะคะ🚕

ถึงโรงแรมเรียบร้อยแล้วน้า ได้เวลาออกไปดินเนอร์ค่า เพื่อนๆดูว่าชั้นมาร้านไหน ชั้นควรดื่มไวน์ดื่มอะไรไหม!? แต่ตัดภาพมาที่ตอนนี้นั่งดื่มโค้กค่า งงมากแม่😅 อดกินของมึนเมาก็ต้องจัดอาหารชุดใหญ่ทดแทนกันไปเล้ยย😋

กุ้งตัวใหญ่แน่นมากกกกแม่😮 อร่อยสุดๆ  มื้อนี้หอยต้องเข้านะ ฟินมากกก🥰

สั่งกันแบบไม่ยั้งเลยค่า จุกๆเลยค่ำคืนนี้😋

กลับถึงที่พักแล้วนะคะ ได้เวลาเม้าท์มอยกันดีกว่า😘 ที่ไป OUTLET มาวันนี้นะคะ คือของที่นั่นอ่ะถูกจริง แต่ส่วนตัวแก้มมองว่ามันก็ไม่ได้ถูกขนาดนั้น หมายถึงว่าถ้าเทียบกับซื้อราคาเต็มเพิ่มไม่กี่พัน ก็ได้ของที่ไม่มีตำหนิแล้วไรงี้😂 และค่าของเขาทุกอย่างของเมกาคือมันแพงมากอยู่แล้ว ง่ายๆเลยคือแพงกว่าที่ไทยอ่ะค่ะ อย่างเช่น BALENCIAGA ของไทยประมาณ 40,000 บาท ซึ่งที่นี่ถ้าลดลงมาแฃ้วจะเหลือประมาณ 37,000 บาท ราคามันใกล้เคียงกับที่ไทยมากกๆ ข้อดีของที่นี่คือของแบรนด์เนมเยอะมากกก เยอะจนเดินไม่หมด และ OUTLET ที่แก้มไปมาคือใหญ่ที่สุดในเมกาแล้วน้า … วันนี้แก้มง่วงหมดแรงมากกก ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ เจอกันใหม่อีพีหน้าน้า อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ด้วยนะฮะเพื่อนๆ ส่งรักมาให้แก้มหนึ่งกรุบ รออยู่นะค้าบ 55555😘💜

บ้ายบาย อีพีหน้าเที่ยวจุกแน่นอนค้าบ🧡🗽

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *