fbpx

U.S.A EP.5 | จ่ายไปเท่าไหร่?? ช้อปปิ้งแบบคนที่นี่ บุกแหล่งไฮโซนิวยอร์ก งบบานมากแม่!!! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ใครดู EP.3 แล้วบ้างค้า ขอเสียงหน่อยเร็ววว✋ 55555 หลังจากที่แก้มไปฉีดวัคซีนมาเมื่อ EP.3 ก็กลับมาพบกันต่อใน EP.5 นะฮะ😇 ตอนนี้อาการจากวัคซีนก็จะมีปวดแขนหน่อยๆ หน่วงเบาๆ ตามกระแสที่เขาเป็นกันอะเนอะ 55555 แต่เราจะไม่ย่อท้อ เราจะไปช้อปปิ้งกันต่อค่า🤩 แก้มจะพาทุกคนไปเยือนย่านคนรวยไฮโซนิวยอร์ก ชื่อว่า SOHO แถบนั้นจะเต็มไปด้วยสิ่งล่อตาล่อใจ รวมทุกแบรนด์เนมไปเลยจ้าแม่👢👜 ให้ทายว่าวันนี้แก้มจะเสียหายไปกี่แสนเอ่ยย?💵 ต้องมาลุ้นว่าจะเป็นลมเพราะผลของวัคซีนหรือเพราะเงินหมดกระเป๋า! แต่เพื่อคอนเทนต์ ชั้นพลีเต็มหน้าตักค้าบบ อิอิ … ว่าแล้วก็ไปช้อปกัน ณ บัดนาววว!!🛒


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

งานนี้คนรวยๆจะเสียหายกี่แสน!!?💸💰😰

ก่อนอื่นความเดิมตอนที่แล้วจำกันได้ไหมค้าบว่าชั้นอยากจะมากินร้านนี้ตั้งแต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน แต่ตอนนั้นเขาไม่ให้เข้าไปนั่งกินจ้าเพราะยังไม่มีวัคซีน ซึ่งตอนนี้ถึงเวลาของแก้มกี้แล้วค่ะ จัดเต็มไปเลยสิงี้😋 เพราะหิวมากกก ประเดิมด้วยซุปล็อบสเตอร์ กลิ่นหอมกุ้งมากทุกคน ส่วนรูบี้คือซุปหัวหอมฝรั่งเศษ (หน้าตาเหมือนไม่ใช่ซุปปะแกร ยังไง ใช่หรอ) แต่สรุปคือซุปจริงๆค่าเพื่อนๆ ชีสยืดเว่อร์🧀

ต่ออีกเมนูกันดีกว่า แก้มลองสั่งพายสลัดมานะคะ หน้าตาแปลกมากกก เล่นเอางงกันทีเดียวว่าน้องเขาต้องกินยังไงฟะ🤨 หมูกรอบกินกับมะเขือเทศจริงหรอแม่ 5555 แต่ได้อยู่น้า อร่อยอยู่เด้อ แต่ของรูบี้น่ากินมากกก😍

กินเสร็จก็มุ่งหน้าไป SOHO ต่อเลยจ้า ระหว่างนั่งอยู่บนแท๊กซี่ รูบี้มันก็คุยโม้กับคนขับไปเรื่อย มันไปโม้เขาว่ามันมีเมีย 2 คน คนอีกอยู่ที่บ้าน แก้มเป็นคนที่ 2 แต่โดนคนขับขิงกลับจ้า เขามีเมีย 3 คนเลยเว้ยเห้ย สุดปัง ไปให้สุดจ้า🤣 จนตอนนี้แลกไลน์กันไว้แล้วนะ แท๊กซี่บอกว่าเดี๋ยวไปไทยจะให้รูบี้พาเที่ยว 55555 … ถึงย่าน SOHO แล้วนะคะ ใดๆก็คือขอไปซื้อรองเท้าก่อนเพราะตอนนี้รองเท้าที่แก้มใส่อยู่กัดเท้ามากกก😫 ต้องเปลี่ยนด่วนๆเลย ร้านแรกที่เข้าไปดูรองเท้าคือ KITH นะคะ แต่มันยังไม่ถูกใจอะแม่ เปลี่ยนร้านดีกว่า!!👋

มากันที่ร้านต่อไป รองเท้าไว้ก่อน ชั้นโดนแว่นของ bottega veneta ตกจ้า 55555😎 (bottega veneta  Gold & Black Light Ribbon Sunglasses) เสียหายไปแล้ว 400$ เงินไทยประมาณ 12,000 บาทค่า🥶 … ชีวิตคนรวยๆอย่างเรานะคะ เสียเงินหลักหมื่นไปแล้วเลยต้องมาจบที่ร้าน ฮอตดอก🌭 55555 ร้านข้างทางร้านดีร้านเดิม(มันคนละเจ้านะทุกคนแต่หลายสาขา) เพราะติดใจมากกก อร่อยจริงๆเว้ยแกร😝

ขอแวะมา CHANEL สักหนึ่งกรุบ แต่เขาไม่ให้ถ่ายวีดีโอนะฮะ ซึ่งเข้าไปแล้วก็ไม่ได้อะไรเลยค่า ดิชั้นไม่ถูกใจ แง แต่ไม่เป็นไรยังเหลืออีกหลายแบรนด์ให้ชั้นได้เสียตัง 55555 … มาต่อกันที่แบรนด์ Burberry กันค่า ลองหมวกสักหนึ่งกรุบ ใบนี้แก้มชอบมากก🧢✨ แต่รูบี้มันไม่ค่อย ซึ่งไม่สนจ้าเพราะชั้นชอบก็จัดไปสิคะ 55555 … ช้อปแบบคนรวยๆกันต่อค่า ชุดเดรสถูกใจแม่มาก น่ารักมากกก กอไก่ล้านตัว🧡 ต้องจัดแล้วมะ … สรุปแก้มได้หมวกมาสองใบนะคะ และ ชุดเดรสหนึ่ง ตอนนี้หมดไป 57,000฿ แล้วนะฮะท่านผู้ชม พักมั้ยยย🙄

พักไม่ได้จ้าเพราะวันนี้รับบทเป็นคนรวยๆ มาช้อปย่านคนรวยอะเนอะ🤑 มาต่อกันที่ Dior กันเลย แต่ก็ยังมิถูกใจเลยไปต่อจ้า คือย่านนี้มีหลายซอยมากกก เกินเบอร์อะไม่รู้จะไปทางไหนก่อนดี เพราะแบรนด์เนมทั้งแผงเลยค่า … ตอนนี้มาดูรองเท้า BALENCIAGA นะคะ ขอให้ได้รองเท้าที่ถูกใจสักทีเถอะแม่ เจ็บเท้ามากเว่อร์  … และแล้วก็ได้มาจนได้ค่า รวยไม่ไหว😂 แต่ตอนนี้คนรวยขอพักก่อนน้า ไม่งั้นจะจนเด้อ 55555 อันที่จริงวันนี้แก้มไม่ได้ตั้งใจจะมาซื้อรองเท้าด้วยซ้ำ แต่เพราะโดนน้องรองเท้าที่ใส่มากัดเท้าจ้า แบบทนเดินไม่ไหวจริงๆเลยต้องตัดใจซื้อเนอะ … ทุกคนแก้มจะบอกว่า อิแบรนด์ RIMOWA แก้มเดินผ่านหลายรอบละนะ ต้องเข้าสักหน่อยละแหละ 5555 สอยกระเป๋าเดิมทางกันคนละใบจ้า ตกใบละ 720$ แม่เจ้า!! ชีวิตคนรวยอะนะแกร 55555💅🧳

แวะอีกร้านแล้วจ้า ร้านนี้ให้รูบี้มันซื้อรองเท้าของมันไป ดิชั้นจะพักก ไม่ซื้อแล้วเนอะ แต่คือบับ😍..น่ารักไหวแล้วแต่ละคู่ แอบอยากได้เบาๆ👟 แต่ต้องตั้งสติน้า5555 … จบสิ้นการช้อปและมากินข้าวกันเถอะทุกคน ไม่รู้จะอร่อยรึเปล่านะร้านนี้ สุ่มๆเข้ามากินเนื่องจากหิวจะตายล้าววว … อาหารมาแล้วค่าซิส ว่าไปก็รอดเด้อ อร่อยจ้าให้ผ่านฮะ👍🏻

กลับมาถึงที่พักแล้วนะคะ วันนี้ช้อปแหลกมากกก เสียหายหลายแสนค่ะแม่!!😱 พักแล้วนะคอนเทนต์นี้ 55555 ช้อปทีเงินซูบเด้อ จะทำคอนเทนต์อะไรต้องดูสังขารเงินในบัญชีแล้วหนึ่ง 55555 บอกเลยอย่าหาทำ!! … วันนี้ก็ให้มันจบที่เท่านี้นะ ซะใจพวกเธอรึยังงง!? ลงทุนขนาดนี้กดไลค์กดแชร์ให้ด้วยค่า อิอิ เจอกันใหม่อีพีหน้านะฮะ ขอลาไปไว้อาลัยกับเงินแสนที่หายไปก่อนน้า🤣

บ้ายบาย😚💰

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *