fbpx

U.S.A EP.3 l ต๊าซมากแม่ เดินงงในดงวัคซีน ไปแบบNoแพลน ไม่มีการจอง ได้ไฟเซอร์เฉยเลย | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … กลับมาพบกันใน EP.3 ค่ะพส. เช้าวันนี้แก้มจะได้ไปฉีดวัคซีนของจริงแล้วนะคะ หลังจากที่เมื่อวานนอยด์อ่าหนักมาก🤣 ใครยังไม่ได้ดู EP.2 ต้องกลับไปดูด่วนจ้า จะได้รู้ว่าแก้มนอยด์อ่าอะไรมาก สุดปังมากมายกับความนอยด์ฮะท่านผู้ชม … ส่วนวันนี้จะปังหรือจะได้นอยด์อ่าอีกอีพีมารอลุ้นกัน เพราะแก้มไม่ได้จองลงทะเบียนใดๆเลยค่าแม่ ไปแบบลุ้นๆนี่แหละว่าชั้นจะได้ฉีดไหมวันนี้ ยังไง? มาลุ้นเลยจ้าพส.😝


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

อีพี 3 จะนอยด์อ่า หรือ ปังอ่าา !?🙄

นี่คือชุดที่แก้มเตรียมใส่ไปฉีดวัคซีนวันนี้นะคะท่านผู้ชม คุมโทนเขียวไปเลยหนึ่งกรุบ เริ่ดแน่นอนงานนี้ อิอิ😘 … ภาพต่อไปนี้จะเป็นสิ่งที่หาดูยากมาก นั่นคือ อิรูบี้รีดผ้าค่าเพื่อนๆ😱 ทำเซียนเหมือนเรียนมาแต่สรุปพังนะ รีดไม่เรียบหนึ่ง รีดจนเสื้อเปียกไปอีกหนึ่ง งงไม่ไหว😂

ได้เวลาแต่งหน้าแล้วจ้า วันนี้แก้มจะใช้คุชชั่นตัวใหม่ของ JOVINA เด้อ พกน้องเขามาด้วยตลอดทริป ตลับเดียวจบ!✨  เนื้อเขางานผิวติดทนจนงง สุดปังมากแม่👏🏼 แอบบอกว่าทำออกมาทั้ง 6 เฉดสี เลือกกันให้เหมาะกับสีผิวตัวเองเป๊ะๆแบบจุกๆไปเลยจ้า … ส่งต่อความปังอีกชิ้น คือ JOVINA MASCARA ตัวใหม่เหมือนกันค่าพส. งอนเด้งเกินเบอร์ ต๊าซมากแม่⚡️

ก่อนไปฉีดวัคซีน ขอแกล้งๆเข้าร้านสเต๊กสักหนึ่ง เผื่อเข้านั่งกินได้เลยโดยไม่ต้องมีใบรับรองฉีดวัคซีน😂 เพราะตอนนี้หิวไม่ไหวนะ ต้องขอลองเสี่ยงสักตั้งเด้อ มาลุ้นกันนะฮะ ว่าแก้มจะได้กินรึเปล่าน้า ผลที่ออกคือออ ตุ้บบบจ้า เขาไม่ให้นั่ง5555🤫 งั้นเคแม่! ไปฉีดวัคซีนมาก่อนก็ได้แม่!! … ถึงร้านขายยาแล้วเด้อ ไม่รอช้าตรงเข้าไปถามพนักงานเลยค่า ไปถึงเขาก็ถามหาพาสปอร์ตเราเป็นอันดับแรก และก็ให้กรอกเอกสารต่างๆตามปกติเลยคือ มีไข้ไหม เป็นคนที่ไหน อีเมล์ ชื่อ-นามสกุล และก็ลายเซ็นต์เรานะคะ จากนั้นก็ถามเราว่าจะฉีดตัวไหน แก้มเลือก Pfizer นะฮะ💉⚡️

กำลังจะได้ฉีดแล้วคับทุกคน ตื่นเต้นมากกก ให้รูบี้เปิดก่อน5555 และในที่สุดก็ถึงตาแก้มแล้ว แงงง🥶…. ฉีดเสร็จเรียบร้อยน้า ขอเม้าส์ว่าหมอปักเข็มแรงมากก🤣 แต่ทำไมไม่เจ็บเลยอะ งงอยู่นะ แถมไม่ต้องเสียตังอะไรสักบาท งงหนักเลยจ้า 5555

ตอนนี้แก้มกลับมาถึงที่พักแล้วนะคะ ดิชั้นกลับมาถึงด้วยความไม่ปกติ🤧 นั่นคือแขนที่ฉีดปวดแบบทำอะไรไม่ได้เลยแม่ แก้มมีอาการที่ชัดสุดคือ หนาวมากกก🥶 ต้องกินพาราดักไว้ แต่ไข้ยังไม่มีมาเยือนใดๆนะฮะ ตอนนี้เข้าใจอย่างลึกซึ้งแล้วที่เพื่อนๆพากันบอกว่าจะซึม ซึมจริงทุกคนซึมเป็นส้วมเลยค่า 55555 เอ้อ แล้วจะบอกว่าพอฉีดเสร็จเขาก็จะให้การ์ดรับรองว่าเราได้รับวัคซีนแล้วนะคะ เพื่อเอาไว้ยื่นให้ร้านอาหารต่างๆ หลังจากนี้จะกินร้านไหนก็ได้ตามใจชอบแล้วค่า สุดปังมาก แต่ตอนนี้ซึมไม่ไหวแล้วเด้อ 555555🤢

ในที่สุดภารกิจพิชิตวัคซีนก็สำเร็จนะทุกคน ดีใจมากก👏 … แต่ตอนนี้แก้มต้องขอลาไปนอนเก็บแรงก่อนน้า Pfizer ทำพิษดิชั้นแล้วค่า😷 ขอนอนสักงีบพรุ่งนี้จะได้มีแรงตื่นมาถ่าย EP.4 ไหวเนอะ รอชมกันได้เลยทุกคนสำหรับอีพีหน้า ต๊าชแน่นอน!!🔥 … ฝากกดไลค์สักหนึ่งกรุบก่อนนอนด้วยค้าบ จะได้หายดีไวๆ อิอิ🌙💚

บ้ายบาย อีพีหน้าถึงเวลาเฉิดฉายของจริงค่า🥂✨

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *