fbpx

U.S.A EP.2 l พลาดได้ไง อยากเป็นสาวเมกาชิค ๆ แต่ดันเฟลตั้งแต่วันแรก…นอยด์อ่า | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ตอนนี้เราถึงโรงแรมใจกลางเมืองนิวยอร์กแล้วนะคะ😘 มีคนไทยไปรับเราที่สนามบินมาส่งที่โรงแรมค่า ค่ารถรับส่งแก้มจ่ายเขาไปตีเงินไทยประมาณ 3,981 บาท นะคะบอกเลยอีพีที่สุดของความนอยด์ ใครอยากรู้ต้องรอติดตาม แต่ตอนนี้เดี๋ยวเราขึ้นห้องพักกันก่อนดีกว่า ลุยยย!💪


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

วันแรกที่นิวยอร์ก เกือบดีแต่ดันเฟล!😫💔

พวกแกรร ค่าห้องพักแพงมากกก คืนละ 2 หมื่นบาทอ่ะแม่😖 นี่ไม่ใช่ 5 ดาวนะคะทุกคน 4 ดาวค่า แต่คือเขาอยู่ในกลางเมืองจริงๆแหละทุกคนถึงได้แพงอะเนอะ … ตอนนี้แก้มขอเวลาพักหายจงหายใจก่อนนะคะ คืองงไปหมดแม่! ข้าวก็หิวเด้อ … เดี๋ยวแก้มขอตัวไปเปลี่ยนชุดก่อนนะคะ จะต้องรีบไปฉีดวัคซีนเพราะเดี๋ยวมันปิด แก้มมาถึงก็เย็นแล้ว แงง😭

เพื่อนแก้มที่มาถึงก่อนแล้ว นางบอกว่าให้ตามหาร้านขายยาแถวๆนั้นเลยแม่ เขาเป็นที่ฉีดวัคซีนทุกร้าน (ง่ายมากแกร) แถมเราเลือกได้เลยนะว่าจะฉีดของอะไร สุดปัง👍 ดังนั้นต้องรีบเดินหาร้านขายยาด่วนจ้า เพราะร้านอาหารดังๆที่นี่ถ้าเราไม่ได้ฉีดวัคซีนเขาจะไม่ให้เข้าไปทานอาหารที่ร้านค่า😣 … ในที่สุดก็เจอร้านขายยาแล้วทุกคน รีบเข้าร้านไปเลยจ้า🏃‍♂️ … ภายในร้านจะมีสองโซนนะ มีเป็น Supermarket กับ Pharmacy เราต้องไปติดต่อที่ Pharmacy นะคะ … เอิ่ม ทุกคนคะ แก้มนอยด์มากกก😖 สรุปตอนนี้เขาปิดค่า เขาให้มาฉีดอีกทีพรุ่งนี้เช้าอะแม่ ชั้นเศร้ามากก จะร้องไห้แล้วเด้อ😭

หลังจากฟ้าไม่เป็นใจให้แก้มฉีดวัคซีนวันนี้แล้วนั้น เราก็ไปที่ภารกิจต่อไปเลยคือ พบปะเพื่อนค่า แก้มมีนัดไปกินข้าว ช้อปปิ้งกับเพื่อนต่ออีกหนึ่งกรุบค่ะทุกคน🤩 … หลังจากโทรถามพิกัดเพื่อนเรียบร้อย เราก็กำลังเดินไปตามซอยที่เพื่อนแก้มอยู่ตรงนั้นกันเลยค่า แต่.. ระหว่างทางเจอร้านฮอทดอกค่า ยังไงคะ ก็ต้องแวะชิมสักหนึ่งสิคะ55555😋🌭 สั่งมาหนึ่งชิ้นแบ่งกันกินกับรูบี้พอหอมปากหอมคอ อิอิ😂

มาขึ้นแท๊กซี่ไปหาเพื่อนกันดีกว่า เพราะตอนแรกเดินไปถึงพิกัดที่เพื่อนบอกให้ไปแล้ว แต่พอไปถึงสรุปมันปิดค่า เลยต้องกลับไปที่เดิม มาถึงวันแรกก็นอยด์แล้วแม่😥 ความนอยด์ยังไม่จบนะคะซิส กะจะไปช้อปปิ้งแก้เซ็ง สรุปได้ช้อปไม่ถึงครึ่งชม.เพราะวันนี้เป็นวันอาทิตย์แล้วห้างที่นี่เขาปิดไวมากก นอยด์อ่าไปเลยค่า💔 ตอนนี้แก้มกำลังเอาขอไปเก็บที่พักนะคะ แล้วจะลงมากินข้าวกับเพื่อนต่อ ช่วงนี้อาจจะไม่ได้ถ่ายน้า🤢

กลับถึงห้องเรียบร้อยแล้วว มาเม้ามอยด์กันสักหน่อย วันนี้คือวันแห่งความนอยด์ของจริงเลยทุกคน แง😭 … เริ่มจากเรื่องของกระเป๋าเดินทาง คือพอลงจากเครื่องแก้มกับรูบี้ก็ไปยืนรอที่สายพาน ซึ่งระหว่างนั้นก็ไม่เจอคนที่นั่งไฟต์เดียวกับเราเลยนะ แต่แก้มก็ยังรอค่ะ รอเป็นประมาณครึ่งชม. แถมระหว่างนั้นจะโดนขโมยรถเข็นที่เอามาไว้ใส่กระเป๋าอีกค่าแม่😱เริ่ดน้า เพราะที่นี่เขาต้องจ่ายตังค่ารถเข็นด้วยนะคะ แก้มกับรูบี้เช่ามาคนละอัน แต่ดันมีคนจะมาดึงไปค่า จนต้องให้พนักงานมาเคลียให้เขาถึงจะจบ … มาต่อกันที่ยืนรอกระเป๋าที่สายพาน จนสุดท้ายยื่นตั๋วให้พนักงานดู สรุปคนละสายพานจ้า😂 … หลังจากได้กระเป๋าเรียบร้อย ระหว่างทางรถติดอีกแม่ แพลนที่วางไว้ว่าจะไปนู้นนี่ คือไม่ทันค่าเขาปิดหมดแล้ว แถมวัคซีนก็ไม่ได้ฉีดอีก แถมห้องพักก็เต็มไปด้วยกลิ่นกัญชา แง นอยด์อีกอย่างห้องพักคือแพงโคตร คืนละ 2 หมื่นแต่เล็กมากก😬

นอยด์แบบไม่มีที่สิ้นสุดไปเลยจ้าวันนี้😢 นอยด์อีกเรื่องคือตอนนี้แก้มง่วงมากก เดี๋ยวต้องขอตัวไปอาบน้ำและนอนเก็บแรงไว้นะคะ พรุ่งนี้จะตื่นเช้ามาฉีดวัคซีนให้ได้เลยแม่💪 … เจอกัน EP.2 นะคะทุกคน หวังว่าอีพีหน้าแก้มจะไม่เจอเรื่องนอยด์ๆอีกแล้วนะ สาธุ🙏

บ้ายบายวันนอยด์ๆ😴

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *