fbpx

U.S.A EP.10 l ไม่มากินเหมือนบินไม่ถึงนิวยอร์ก บุกกินเบอร์เกอร์ร้านดัง SHAKE SHACK ปังขนาดนั้นเลยหรอ? | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … อีพีนี้จะพาทุกคนไปกินแมคโดนัลของอเมริกานะคะ มาลองดูกันไปเลยว่าที่นี่เขาจะแตกต่างจากที่ไทยยังไง มาถึงนี่แล้วก็ต้องลองเทียบสักหน่อยสิคะ!! เตรียมท้องร้องกันได้เลย จัดเต็มแน่นอน!!


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

ฟินแน่ !! เกียมท้องร้องตามได้เลย!!🤤🧀

วันนี้อากาศหนาวอยู่นา🥶 ดีนะที่แก้มใส่เสื้อคลุมกันหนาวมา อิรูบี้คือพลาดแล้วนะวันนี้ 55555 … เจอร้านแมคโดนัลแล้วค่า แต่ว่า!! เขาไม่ให้นั่งกินในร้านอะแม่ แงงง😭 เลยเปลี่ยนแผนไปกินเบอร์เกอร์ร้านดังในเมกา🍔 บอกเลยร้านนี้ใครมาเมกาแล้วไม่มากินคือมาไม่ถึงเด้อออ✈😛

ถึงร้านแล้วค่า ชื่อร้าน SHAKE SHACK นะคะ ร้านนี้ไม่มาไม่ได้จริงๆแม่!!📍😎 … แต่ความชิบหายก็เกิดขึ้นรอบสอง คืออ่านเมนูไม่ออกจ้า😅 5555 หงายการ์ดหาตัวช่วยโดยให้เพื่อนที่ไทยแนะนำเมนูที่น่ากินมาให้ อิอิ🔍🤗

สั่งไม่ยั้งเลยค่างานนี้ ภารกิจต่อไปคือการชิงโต๊ะค่ะ 55555 เขาให้นั่งกินแต่โต๊ะโซนนอกนะคะ🍽 ตอนนี้แก้มกำลังเดินออกมาจองโต๊ะก่อน ส่วนรูบี้ให้นางรออาหารไป ซึ่งความชิบหายเกิดขึ้นอีกแล้วแม่😱 เจอคนกำลังทะเลาะกันค่า จะต่อยกันอยู่แล้วเด้อ😓 รีบวิ่งกลับเข้าร้านด่วน!! … ในที่สุดก็ได้โต๊ะแล้วค่าทุกคน พร้อมกินเว่อร์🤩🎉

อาหารมาแล้วค้าบบ มื้อนี้ราคาประมาณ 1,590.24 บาท นะคะ💸 … ทุกคนดูความแน่นของเนื้อ ความดับเบิ้ลชีสสิคะ 🧀🤤

ปังมากกก … รูบี้แอบสั่งเฟรนช์ฟรายส์ชีสเบคอน คือชีสเยิ้มๆเลย น่ากินมากกก🍟🧀🥓

ส่วนเฟรนช์ฟรายส์ที่มันสั่งให้แก้มคืออันธรรมดาจิ้มชีส ดูมันสิ!!🙄 แต่รสชาติอร่อยมากก😋🧀 ชีสเขาจะมีความเผ็ดๆแบบบอกไม่ถูกอ่า🔥🧂 แถมละลายเต็มปากเลยแม่ … มาชิมของรูบี้ดีกว่า ของรูบี้ชีสจะเป็นอีกแบบคือเขาเน้นชีสแบบแน่นๆเลยนะคะ ตบด้วยเบคอน คือฟินมากค่า🥓🥰

มาต่อกันที่พระเอกของคลิปนี้ เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ล้นปากอะแม่ 5555 คำมันแน่นมากกก🤤🍔 งานนี้เนื้อเบอร์เกอร์คือชนะขาดเลยจ้า🧀🧂

ถึงตาแก้มบ้างนะคะ ชิ้นใหญ่ของจริงไม่จกตาเด้อ จะกัดยังไงก่อนดี!?😂 ชีสคือเยิ้มๆเนื้อแน่นๆเต็มปากเต็มคำมากก🎉🍔

รูป

ฟินไปเลยสิคะ!! ขนมปังเขานุ่มมากกก😍 … ร้านเขามีซอส 2 แบบนะคะ ซอสมะเขือเทศ🍅 กับ ซอสเผ็ด🔥 (HOT SAUCE)

 มาฟังสาระกับแก้มกันดีกว่า SHAKE SHACK ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดย DANNY MEYER นะคะ ซึ่งตอนนั้นส่วนสาธารณะ MEDISON กำลังปรับปรุงพื้นที่อยู่พอดี เขาจึงเปิดร้านขายอาหารเล็กๆในสวนนี้ โดยเริ่มแรก SHAKE SHACK ไม่ได้ขายเบอร์เกอร์แต่เขาขายแค่ฮอตดอกนะคะ งบการเงินในปี 2016 คือ 268 ล้านเหรียญ ค่าแม่ อึ้งไปเลยจ้าา😲

ล้างปากด้วยไอติมช็อคโกแลตนะคะ อร่อยอีกแล้วค่า😊🍦🍫

บอกเลยว่าใครมาเมกาไม่อยากให้พลาดมากินร้านนี้นะคะ เพราะเนื้อเขาดีมากก ทอดมาดีซึ่งทำให้เคี้ยวง่ายด้วย ส่วนขนมปังก็มีความบาง นุ่ม รวมๆก็คือกรอบนอกนุ่มใน คือดีย์👍🤩 … คลิปนี้ก็จะประมาณนี้นะคะ อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้แก้มด้วยน้า มาเจอกันใหม่อีพีหน้านะคะเพื่อนๆ จุ้บ💘😘

บ้ายบาย🥓🧂🧀

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *