fbpx

U.S.A EP.1 บินลัดฟ้า First Class ครั้งแรก ที่สุดของความอลัง มียันห้องอาบน้ำ อาหารสุดหรู สั่งจนแอร์งง | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ตอนนี้เราถึงกันที่สนามบินแล้วนะคะ ขั้นแรกเลยเขาจะขอผลตรวจโควิดเราและก็ขอข้อมูลที่อยู่ต่างๆที่เราจะไปพักที่อเมริกานะคะ เมื่อเอกสารครบจบสิ่งอย่างก็เช็คอินได้จ้าแม่😁 … ก่อนจะไปขึ้นเครื่องยังพอมีเวลาอยู่ ปก้มเลยจะขอเปลี่ยนกระเป๋าเดินทางค่า เนื่องจากขนาดไซส์มันดูใหญ่เกินไป ทางสนามบินก็เหมือนเตือนๆมาแล้ว(แต่จริงๆเขาให้ผ่านได้นะ) ซึ่งมาคิดๆดูแล้ว เลยตัดสินใจว่าโอเคเปลี่ยนกระเป๋าดีกว่า เพื่อความปลอดภัย ไม่ใช่อะไรหรอกกลัวเดี๋ยวจะไปมีปัญหาที่นู้นทีหลัง(ที่ไทยยังสื่อสารกันออกไงแม่ ถ้ามีปัญหาที่ประเทศอื่นคือเอ๋อนะ555555) … แต่! ในที่สุดปัญหาแรกก็เกิดขึ้นจนได้ค่าทุกคน ดิชั้นกำลังจะตกเครื่อง!!🥶 เหตุเกิดจากมัวแต่เปลี่ยนกระเป๋าจนลืมดูเวลาจ้า เพราะอีก 5 นาทีเกทจะปิดแล้วแม่ ทำไงล่ะทีนี้ วิ่งสิคะ วิ่งงง!!🏃🏼‍♀️ (ไปเจอกันต่อบนเครื่องเลยเด้อ)😭


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

บินลัดฟ้า 24 ชม.บนเครื่องบินหรู!✈️

ในที่สุดแก้มก็ได้ขึ้นเครื่องอย่างปลอดภัย (วิ่งเกือบตาย ยังเหนื่อยไม่หายเลยแม่😰) และนี่คือการได้นั่ง FIRST CLASS ครั้งแรกในชีวิตแก้มเลยนะคะ ตอนเด็กๆใฝ่ฝันมานานมาก วันนี้ทำได้แล้วน้า ฮืออ🥰 … ครั้งแรกก็ประทับกับดีเทลต่างๆของเขาแล้ว มีทั้งผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม(ชุดนอนก็มีให้นะเธอ) ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ แถมมีช่องที่เก็บเครื่องดื่มแบบเปิดปิดหรูหราเว่อร์ บอกเลยตื่นเต้นจนนอนไม่หลับแล้วจ้า😍

ที่แก้มชอบอีกอย่างนึงคือเขามีความเป็นส่วนตัวๆมานะทุกคน เพราะประตูสามารถปิดได้ด้วย ให้กลายเป็นห้องส่วนตัวของเรา แต่ตอนนี้ยังไม่ส่วนตัวนะเพราะดิชั้นกับอิรูบี้ยังงมหาปุ่มปิดประตูไม่ได้เลยจ้า5555 … และแล้วความพยายามก็บังเกิดผล ชั้นปิดมันได้แล้วจ้า ปรบมือหน่อยเร็วว👏

จากนั้นพนักงานบนเครื่องก็มาปูที่นอนให้ด้วยนะคะ บริการดีมากก เตียงก็นุ่มมากกก … แต่ยังไม่ขอยอมนอนง่ายๆหรอกค่ะ เพราะชั้นติดใจอินทผาลัมมากก😋 เขาแจกบนเครื่องค่ะกินชิ้นแรกแล้วติดใจเว่อร์ จนต้องจัดไปเลยหลายๆชิ้น5555

อยู่ๆ อิรูบี้มันก็ถอดเสื้อค่ะท่านผู้ชม ช่างกล้ามากไม่อายใครเลย🙄 เหตุเกิดจากนางบ่นร้อนซึ่งนางไม่รู้ว่าแอร์มันปรับได้! (เขินแล้ว1) … ยังไงดิชั้นก็ยังไม่ยอมนอนนะคะ ตอนนี้สั่งข้าวมาแล้ว1 กินอาหารไทยเป็นมื้อสุดท้ายดีกว่า5555 … แก้มสั่งข้าวเนื้อผัดน้ำมันหอย อร่อยมากก🤤 … กินข้าวเสร็จก็จะนอนของจริงแล้วนะคะ ฝันดีค่าทุกคนพรุ่งนี้ตื่นมาเจอกันที่สนามบินดูไบน้า🧳🧢

ถึงดูไบแล้วค่า ระหว่างรอขึ้นเครื่องอีกรอบซึ่งใช้เวลาหลายชม.อยู่ถึงจะบินต่อได้ … พนักงานต้อนรับก็ให้แก้มมานั่งรอใน FIRST CLASS LOUNGE นะคะ บอกเลยว่าใหญ่โตอลังการงานสร้าง✨ มีทั้งห้องสปา ท้องนอนหลับ ห้องเล่นเกม ห้องอาหารด้วยนะแม่ (เจอแหล่งที่ชอบแล้วจ้า) คนอย่างชั้นก็ต้องไปสิงอยู่ห้องอาหารนี่แหละพวกแกร 555555🤭

ได้เวลาขึ้นเครื่องลำที่สองค่า … คราวนี้บินกันยาวๆไปเลย 16 ชม.🤪 เนื่องจากมันบินนานอะเนอะ ลำนี้เลยจะใหญ่กว่าลำนู้น และมีสิ่งอำนวยสะดวกเยอะกว่าด้วย ก็จะมีพวก ห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำเขาโคตรหรูเลยจ้า😲✨

ถึงเวลาของกิน(อีกแล้ว!) สิ่งที่ภูมิใจนำเสนอมากๆคือเขามีไข่ปลาคาเวียร์ด้วยค่า💦 งานนี้ก็ต้องจัดสิคะรอไร!? มันฟินมากกแม่😍 … มาต่อที่ MAIN COURES กันดีกว่า เป็นมื้อสุดท้ายบนเครื่องแล้วน้า อร่อยถูกใจที่สุดเลยค่า👍

เครื่องกำลังจะลงจอดแล้วนะคะทุกคน แก้มจะได้เหยียบ U.S.A แล้วแม่ ตื่นเต้นมากก😍 … สำหรับการใช้ชีวิตบนเครื่องตลอด 24 ชม.นี้ ทุกคนชอบหรือไม่ชอบยังไงคอมเมนต์บอกกันมาได้นะคะ💖 … คลิปนี้แก้มต้องลาไปก่อน เจอกันใหม่ EP.2 น้า รับรองว่ามีความตื่นเต้นล้นมากแน่นอนค่า🎉🎈

เจอกันที่อเมริกาน้า😘🍒

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *