fbpx

U.S.A EP.0 l สรวนให้สุดแล้วหยุดที่… 24 ชม.สุดท้าย กับการเตรียมของไปเมกา หอบอะไรไปบ้าง เกือบไม่ทัน! l Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ในที่สุดแก้มก็กำลังจะได้ไปอเมริกาของจริงสักทีนะทุกคน ปรบมือๆค่าา👏🏻 … ตอนนี้เวลา ตี 3 กว่าแล้วนะคะ เราจะมาเริ่มเคาท์ดาวน์ ก่อนเดินทางไปอเมริกา 1 วัน!🥳 พรุ่งนี้แก้มจะไปขึ้นเครื่องบินตอน ตี1 ซึ่งขณะนี้คือต้องมาเตรียมจัดของต่างๆนาๆ ที่จะเอาไปเมกา มันเยอะมากกก หลายสิ่งหลายอย่างเกิ๊น งงไปหมดแล้ว 55555 … แล้วที่ผ่านมาแก้มไม่มีเวลาไปช้อปที่ไหนเลยจ่ะ ทำให้ต้องสั่งออนไลน์อย่างเดียวแม่! วันนี้ทั้งวันคือไลน์แมนมาส่งของที่ออฟฟิศกันชุลมุนวุ่นวายเว่อร์🏍 สั่งทุกอย่างจริงๆแม้กระทั่งยาสระผม 55555 … เดี๋ยวแก้มจะมาโชว์ให้ดูทีละชิ้นไปเลยว่าชั้นสั่งอะไรมาบ้าง! และ 24 ชม.ก่อนบินไปเมกา จะวุ่นวายเบอร์ไหน!? มาดูกันค่าา📦😘


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

เตรียมของซะขนาดนี้ ไปอยู่กี่ปีเอ่ย?🤣

เริ่มจากชิ้นแรกก่อนเลย แก้มสั่งมาจากช้อปปี้ ซื้อกระเป๋าใส่เมมการ์ดมาเพื่อให้มันพกพาสะดวก ไปถึงจะได้หาของง่ายๆอะเนอะเพราะเตรียมเมมไปเยอะมากกก … มีการซื้อเมมกล้องมาเพิ่มอีกนะจ้ะ กะจะถ่ายคลิปให้จุกๆไปเลยจ้าแม่😝📷

อันนี้เป็นกระเป๋าเอาไว้ใส่พวกของอาบน้ำ🛀 (เตรียมการมาอย่างดีไหมล่ะ) น้องเขามีหลายช่องเลย เอาไว้แยกของต่างๆในหมวดของอาบน้ำไรงี้ เช่น ช่องนี้ใส่สำลี ช่องนี้ใส่ทิชชู่นู้นนี่ แบ่งสัดส่วนเป๊ะเว่อร์👍

ต่อมาที่เหล่าเสื้อผ้ากันเลยค่า ร้านแรกในไอจี everyday.xboutique แก้มสั่งชุดเซ็ทขาสั้นมาคู่กับเสื้อกั๊กไหมพรมสีครีม คุมโทนน่ารักๆ💗 … ชิ้นต่อไปเหมาะกับสายฝอมากแม่ ไปเมกาทั้งทีจะไม่ใส่กางเกงยีนส์ไม่ได้ปะแกร ดิชั้นก็ต้องสั่งมาสิคะ … กางเกงยีนส์เก๋ๆจากร้าน wara_official ลองใส่แล้วปังมากก ทรงได้ ลุคได้ พร้อมเป็นวัยรุ่นเมกาแล้วค่า😎

กางเกงยีนส์มาแล้ว เสื้อสายฝอต้องเข้าแล้ว1 สั่งมาหลายสีมากกก แก้มสั่งมาจากร้านน้องเนสนะคะ มีความครอปเบาๆ ใส่ให้หลังแอ่นไปเลยจ้า🤭 … อีกร้านก็เสื้อทรงเดียวกันเลยน้า แต่น้องเขาจะปิดพุงให้เรา 55555 ร้านนี้จะไม่ครอปแบบร้านแรกนะคะ สั่งมาจากไอจี lookbookbkk จ้า🎫

ยังไม่หมดง่ายๆนะบอกเลย … ชิ้นถัดไปขอเป็นเกี่ยวกับผมบ้าง แก้มสั่งแชมพูม่วงมาด้วย ของ FANORA นะคะ เพราะช่างที่แก้มไปทำผมเขาแนะนำมานะคะ บอกว่าเป็นแชมพูม่วงที่ดีมากๆ ทำให้สีผมเราหลุดออกมาและเป็นสีเทา ก็เลยต้องจัดสักหนึ่งกรุบ😘 … ยังไม่พอ ยังมีครีมนวดผม ของ HERMERA แก้มลองใช้มาแล้วนะคะ หอมมว๊ากกก ไปตำกันได้ที่ไอจี hermera.th เลยค่า🥰

ชิ้นนี้ปังสุดจ้าแม่ กระเป๋า DIOR J’ADIOR แต่แก้มซื้อมือสองมานะคะ เขาปล่อยประมูลในไอจี dearbrandshop แล้วพอเห็นว่ามันใส่ของกรุบกริบได้บวกกับทรงน่ารักมาก เลยจัดมาอย่างไม่ลังเล5555🤭

ชิ้นต่อมาแก้มไว้สำหรับใส่พวกของเปียกนะคะ เช่นแบบ แชมพู โฟมล้างหน้า ไรงี้ 🧼

ต่อมาคือกล่องใส่เครื่องประดับจ้า💍 ถึงราคาจะสูงหน่อยแต่ปังมากนะพวกแกร✨

มาต่อกันที่บราปีกนกจ้า ของร้าน borntobra นะคะ บอกก่อนว่าปกติแก้มจะใช้ตามตลาดนัดผลที่ได้คือเหนอะหนะสุด😥 แต่ของน้องตัวนี้คือกาวเขาดีมากแม่ แบบจุกนมก็มีนะว่าไป สั่งมา 5 อัน จุกๆ😂

วันนี้เช้าวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 แล้วค่าทุกคน แก้มจะบินคืนนี้ตอนตี 1 นะคะ หลังจากไปประชุมตอนเช้าเสร็จเรียบร้อย ตอนนี้แก้มมาสระผมที่เดอะมอลล์บางกะปิค่า ส่วนอิรูบี้ก็ไปตัดผมให้หล่อเหลาซะหน่อย💇🏼‍♂️ (ชั้นบังคับมันเองแหละ55555)

มาที่เรื่องของกิน(สำคัญสุดในชีวิตชั้นเลยแม่) เราจะมาซื้อพวกมาม่า ปลากระป๋อง และน้ำพริกต่างๆกันค่า🍜 … ซื้อขนาดนี้ถามจริงชั้นจะไปกี่ปีวะเนี้ย55555🛒 … สรุปไม่ผ่าน ตม. นี่ฮาเลยนะทุกคน😭

กลับมาถึงบ้านแล้วค่า อวดรองเท้าที่จะใส่ขึ้นเครื่องหนึ่งกรุบ NIKE AIR FORCE1 สั่งมาจากร้าน atmos_bangkok สีน่ารักมากก แอบมีความเท่เบาๆด้วยเด้อ🌷 … และอีกอย่างที่จะเอาไปด้วย คือ AMARY ROYAL JELLY PLUS+ เป็นนมผึ่งที่กินแล้วผิวฟู ต่อให้นอนน้อยแบบอิชั้นก็ไม่มีทางโทรมจ้า และเขามีตัวใหม่ออกมาด้วยเป็นคอลลาเจน กินแล้วผิวชุ่มชิ้นเว่อร์💦 สั่งซื้อกันได้นะคะที่ เฟสบุ๊ค AmaryThailand ค่า

ส่งท้ายของกินด้วยมื้อแซ่บๆปังๆจ้า🔥 ยำแซลมอนและกุ้งดองซ๊อิ๊วเกาหลี ต่อด้วยหอยนารมสดๆส่งตรงจากสุราษค่า … ใครอยากแซ่บตามไปสั่งกันได้ที่ไอจี oysteroom.bkk สดมากแม่รับประกัน🤤

อือหือออ …. มันดีมากกก แซ่บไม่หยุดแล้วจ้างานนี้ … หอยคือทั้งสดทั้งหวาน ฟินสุดแม่!😱

ทุกคนน ในที่สุดก็ใกล้จะถึงเวลาต้องไปสนามบินแล้ว โอ้ยตื่นเต้นไม่ไหว🤩 … วันนี้ที่เตรียมตัวคือทุกอย่างล่กไปหมด นึกว่าจะไม่รอดซะแล้ว แต่มันก็ผ่านมาได้ด้วยดีและเตรียมของทุกอย่างครบเรียบร้อย (น้ำตาจะไหลไปหนึ่ง🤧) วันนี้ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามดู ep.0 จนจบด้วยนะคะ เจอกันใหม่ใน ep.1 ของทริปอเมริกา🍸 เดี๋ยวแก้มต้องรีบขอตัวไปสนามบินก่อนน้า (ตกเครื่องขึ้นมาจบเห่เด้อ😂) เจอกันคลิปหน้าที่อเมริกาค่าทุกคน😘👋🏻

U.S.A. COMING SOON🧳✈️

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *