fbpx

รวม 8 ไอเท็ม สกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ หน้าพังต้องใช้อะไร ใช้จริงทุกตัว คนเป็นสิวต้องดู! | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มมา รีวิวสกินแคร์ตามคำเรียกร้องของทุกคนแล้วน้า ซึ่งแก้มตั้งใจว่าจะแบ่งออกเป็น 2 หมวด คือ สกินแคร์ กับ เครื่องสำอาง แต่แก้มว่ามันน่าจะเยอะไป เพราะต้องใช้เวลาในการหาข้อมูลมาอธิบายให้ทุกคนได้ฟังกันค่อนข้างเยอะ 😅 … วันนี้แก้มเลยเลือก ไอเท็มที่ช่วยลดสิวโดยเฉพาะ ให้ทุกคนได้ดูก่อน แต่ว่าแต่ละตัวที่แก้มเอามาในวันนี้ ทุกคนลองไปหารีวิวเพิ่มเติมก่อนน้า เพราะว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ 😘

ดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยจ้า

ไอเท็มสำหรับคนเป็นสิว มาแล้วจ้า 😍

พูดถึงตัวแรกกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าน้องคนนี้เป็นตัวที่แก้มพกติดกระเป๋าตลอดเลย น้องชื่อว่า SKINOXY ADVANCED CICA-PHYTO ANTI ACNE SPRAY เป็น สเปรย์ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว 😘 … ใครที่ช่วงนี้ผดขึ้น หรือสิวอักเสบขึ้น ฉีดตัวนี้เข้าไป น้องสิวจะมีความเล็กลง สามารถฉีดได้ทั้งก่อนแต่งหน้า แล้วก็หลังแต่งหน้า 😮 … ถ้าสมมติฉีดก่อนแต่งหน้า น้องเค้าก็จะเป็นเหมือนสกินแคร์ตัวนึง สามารถแต่งหน้าทับได้ปกติ โดยที่หน้าเราไม่มัน 🥰 … ถ้าฉีดหลังแต่งหน้า น้องเค้าก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนยิ่งขึ้น อะเมซิ่งมากเด้อ 😘 … เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ สามารถหาซื้อได้ตามวัตสันเลยนะคะ อยากให้ลองจริงๆ มันเริ่ด

ต่อมาเป็นน้ำเกลือ KLEAN&KAR – Saline Solution แก้มว่าอันนี้เป็นสิ่งที่บ้านน่าจะต้องมีติดไว้อยู่แล้ว อาจจะเอาไว้ล้างแผลหรืออะไรก็ตาม 👍 … แต่วันนี้แก้มจะมาแนะนำน้องเค้าในฐานะโทนเนอร์ แก้มขออธิบายก่อนว่า หน้าที่หลักเค้าไม่ได้ช่วยกระชับรูขุมขนเหมือนโทนเนอร์ แต่ ช่วยทำความสะอาดหน้าเราได้ดีมาก ลึกลงไปถึงรูขุมขนเลย 😮 … หรือช่วงไหนที่เราเป็นสิวแล้วไปแกะจนเป็นแผล น้ำเกลือก็จะ ช่วยชำระล้างแผล สมานแผลให้หายไวขึ้น ลองไปทำกันดูนะ เวิร์คมาก เชื่อแม่

มาต่อกันในส่วนของคลิ่นเซอร์กันบ้างนะคะ แก้มยกให้น้อง JUV MICELLAR WATER ANTI-ACNE CLEANSER เลย เพราะเป็นตัวที่ล้างเครื่องสำอางค่อนข้างดีแล้ว ราคาไม่แรง มีส่วนผสมของธรรมชาติ 100% ผิวบอบบางสามารถใช้ได้ 🥰 … เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามวัตสันเลยนะคะ

ต่อต่อในส่วนของเจลแต้มสิวกันนะคะ แก้มขอยกให้น้อง MENTHOLATUM ACNE SEALING JELL เลยจ้า 👍 … น้องเค้าจะมีลักษณะเป็นเนื้อเจล วิธีใช้คือบีบน้องเค้าออกมาวอร์มที่หลังมือก่อน แล้วค่อยมาแต้มตรงบริเวณสิว แต้มลงไปปุ๊บมันก็จะมีความแอบแสบอยู่เด้อ แต่ยุบจริง 😘 … ถ้าเป็น สิวผด สิวเม็ดเล็กๆ หรือไปกดสิวมา แก้มแนะนำ CLINDA-M acne care เลยจ้ะ เพราะ น้องเค้าสมานแผลได้ดีมาก ใช้แล้วไม่เป็นสิวอักเสบ แต่พอแต้มปุ๊บคือแสบจี๊ดที่หัวใจมากเลยนะ เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ คนที่แพ้แอลกอฮอล์อาจจะไม่เหมาะน้า 😅

มาในส่วนของโฟมล้างหน้ากันบ้าง แก้มใช้ของ DRUNK ELEPHANT นะคะ บอกก่อนเลยว่าตัวนี้ ราคาอาจจะสูงนิดนึง ประมาณ 1,200 บาท แต่ใช้ได้นานมาก แก้มกับรูบี้ชอบมาก เพราะ ใช้แล้วรู้สึกสะอาด สิวลดลง 😘 … น้องเค้า เป็นเนื้อเจล มีฟองนิดหน่อย ล้างออกมาแล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื้น ขจัดความมันและเครื่องสำงอางได้ด้วย ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ นะคะ 😮 … ถ้าเพื่อนๆ สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ SEPHORA เลยนะคะ ขายดีมาก 🛍

มาในส่วนของกันแดดบ้างนะคะ เป็นตัวที่ไปกับแก้มในทุกๆ ทริปเลย นั่นก็คือ Sepai city shield sunscreen control face cream เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยตรง เลย texture เค้าบางมาก บางเหมือนไม่ได้ทาเลย ซึมไว ไม่เหนอะด้วย ที่สำคัญคือ น้องเค้าป้องกันความเสื่อมของผิว หลังจากโดนแดด และ ป้องกันรังสี UVA UVB IR ANTI-POLLUTION และ DNA PROTEIN COMPLEX นะคะ ราคาประมาณ 2500 บาท แพงมากแม่ 😅 … สามารถหาซื้อได้จากร้านใน IG : wouldyouloveit นะคะ 📲

ต่อมาเป็นวิตามินซีที่แก้มกำลังใช้มานาน และพัฒนามานานมาก นั่นก็คือ JOVINA VITAMIN C นั่นเอง 🍊 … ซึ่ง ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการขอ อย. และทำแพคเกจจิ้ง อยู่นะคะ จะมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้ แต่ต้องบอกเลยว่าใช้มานานมากจริงๆ 🥰 … น้องเค้าเป็นวิตามินซีที่ช่วยพวกรอยต่างๆ รอยแดงรอยดำให้จางไปไวมาก เนื้อของเค้าจะมีความเป็นแบบเจลๆหน่อยๆ 💦 … เป็นตัวที่คนเป็นสิวต้องมี เพราะวิตามินซีเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อผิวมากๆ ไม่มีไม่ได้ ถ้าเปิดตัวเมื่อไหร่ แก้มจะรีบมาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบกันอีกทีนึง รอติดตามกันไว้เลยน้า

ตัวสุดท้ายที่แก้มอยากแนะนำมากเลย นั่นก็คือ รองพื้น JOVINA AIRY Foundation ที่แก้มใช้อยู่ประจำนะคะ 😍 … เพราะแก้มเข้าใจดีว่า ผู้หญิงหยุดแต่งหน้าไม่ได้ ยิ่งเป็นสิวยิ่งต้องแต่ง เลยผลิตรองพื้นที่ใช้แล้วไม่เกิดสิวอุดตัน ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ 💡 … เพราะน้องเค้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน พาราเบน และน้ำหอม นะคะ 👍 … สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากสิวหายจริงๆ ควรเริ่มต้นด้วยการแต่งหน้านะคะ เพราะเป็นสิ่งสำคัญ 🥰 … ใช้คู่กับ SKINOXY ADVANCED CICA-PHYTO ANTI ACNE SPRAY ยิ่งดีเลย เพราะช่วยให้ผิวเราแข็งแรง ขึ้นไม่เป็นสิวง่าย ของมันต้องมีแล้วนะ!!

จบแล้วนะคะสำหรับไอเท็มเด็ด 8 ตัวที่แก้มแนะนำสำหรับคนที่เป็นสิว แล้วอยากจะรักษาสิวแบบจริงจังด้วยตัวเองนะคะ 😘 … ถ้าเพื่อนๆ ลองใช้ตามแก้มแล้วโอเค แก้มว่าสิวหายแน่นอน การันตีเพราะว่า ทุกตัวค่อนข้างเป็นตัวที่อ่อนโยนจริงๆ แก้มทดลองกับตัวเองมาแล้ว 👍 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้า บ๊ายบาย

สิ่งสำคัญในการรักษาสิวคือต้องมีวินัย และความอดทน ✌

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *