fbpx

VLOG ฉลองวันเกิดครบ 27 ปี 🎂 งานนี้มีเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติก จัดหนัก จัดเต็มตลอด 3 วัน 3 คืน !! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💓 … วันนี้แก้มจะพาทุกคนไป เที่ยววันเกิดที่เกาะสมุย ด้วยกัน บอกเลยว่าที่พักที่แก้มไปสวยมาก ดีมาก ดีทุกอย่างเลย 😍 … วันเกิดปีนี้แก้ม จะโดนเซอร์ไพรซ์อะไรมั้ยนะ ตื่นเต้นจัง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า 😍

ดูความฟินแบบเต็ม คลิ้กเลย

27 ขวบแล้วน้า 🎂

ยังไม่ทันถึงไหนก็ เกือบตกเครื่อง เลยจ้ะ เพราะ รูบี้มันลืมเอาบัตรประชาชนมา ด้วย ดีนะที่เช็กอินทันเวลาพอดี รอดตัวไปนะ!! 😤 … พอถึงสมุยปุ๊บ ก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นอีก เรื่องคือแก้ม โดนเจ้าหน้าที่ที่สนามบินเรียกตัว ไปสอบถามข้อมูล เพราะเช็กอินไทยชนะแล้วมันขึ้นไม่ผ่าน น่าจะเป็นเพราะแก้มกรอกข้อมูลอะไรผิดไปแหละ แง เกือบไม่ได้เที่ยวแล้ว 😅

ทริปนี้แก้มพักกันที่ Cape Fahn Hotel นะคะ 🏡 … ซึ่งกิมมิคของที่นี่คือ ที่พักเค้าจะ มีความเป็นส่วนตัวม๊าก ซึ่งเราต้อง นั่งรถอีแต๋นข้ามไปฝั่งโรงแรม ถ้าช่วงไหนที่น้ำขึ้นก็ต้องนั่งเรือข้ามฟากไปแทนนะคะ ตื่นเต้นสุดๆ เลยจ้า 😮 … พอถึงโรงแรมเค้ามี Welcome Drink กับขนม ให้เราทานด้วย น่ารักมากๆ 💓

มาถึงห้องพักปุ๊บ ฟินม๊ากกก เพราะเวลา นอนแล้วมองออกไปมันคือวิวทะเล อ่ะ 🏖 … ที่นี่เค้าอ่างอาบน้ำทำน่ารักมาก ตีฟองแล้วก็โปรยดอกไม้ต้อนรับ เราด้วย 🌻 แต่รูบี้มันบอกว่า คนที่เข้าพักก่อนหน้าเราเค้าใช้อ่าง แล้วพนักงานไม่ทำความสะอาด มั่วมาก 5555555 🤣

เอาของเก็บเข้าที่พักเรียบร้อย ก็ไปกินข้าวแล้วก็ไปนวดกันต่อ ไม่รู้ว่าเค้านวดดีมั้ย แต่ หลับสบายกันทั้งคู่ เลย 555555 🤣 … เสร็จปุ๊บก็ได้เวลาเล่นน้ำกันแล้วจ้า แต่ก่อนอื่นขอไปเคลียร์กับรูบี้ก่อนนะ มันโทรคุยกับใครก็ไม่รู้ พอถามก็ยังไม่พูดความจริงอีก อย่าให้จับได้นะ ตายแน่!!! 😤

วันที่ 2 แล้วจ้า วันนี้แก้มจะ ไปถ่ายรูปน้องหมูที่เกาะมัดสุม กันนะคะ 🐷 … สนุกมากๆ ถ่ายรูปไปเป็นร้อย ใช้ได้แค่รูปเดียว 55555 📷 … เห็นหมูที่นี่แล้วคิดถึงหมูยอเลย ตัวอ้วนๆ เหมือนกันเลย 555555 🤣

ทุกคนนนนน วันนี้ รูบี้เอาเค้กมาเซอร์ไพรซ์แก้มด้วย ดีใจที่สุดเลย เพราะจะได้กินเค้กแล้ว 555555 ล้อเล่น 😂 … ไม่รู้ว่าแอบไปสั่งมาตอนไหน แต่น่ารักมากๆ เลย ขอให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปทุกปีเลยนะ อุ๊ยเขินนนน 😍 … นอกจากนี้ยังมีน้องๆ พนักงานที่ออฟฟิศส่งคลิปแฮปปี้เบิร์ดเดย์แบบออนไลน์ มาให้ด้วย ดูวน 3-4 รอบแล้ว เอ็นดูมาก ไว้กลับไปแล้วกินเหล้ากันนะ 55555 🍻

เข้าสู่เช้าวันที่ 3 กับอายุ 27 ปีเต็มของแก้ม 🎉 … วันนี้แก้มตื่นมา ถ่ายรูปกับ Floating Breakfast แต่เช้า เลย หลังจากนั้นก็ข้ามฟากไปกินข้าวร้านอาหารของเพื่อนรูบี้นะคะ สั่งหลายอย่าง แต่ ราคาถูกมาก อาหารสดด้วย ชื่อร้านว่า ท่าเรือสมุยซีฟู้ดนะคะ ใครมาสมุยแล้วไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาดมากๆ 🏝

ตกดึกปุ๊บก็มานั่ง จิบค็อกเทล ดูการแสดงไฟริมทะเล กันต่อ 🏝 … แค่นั้นยังไม่พอ รูบี้เซอร์ไพรซ์แก้มอีกแล้ว น่ารักจริงๆ เลย 💖 … ออกเดทริมทะเลกันเสร็จ ก็ต้องนั่งเรือกลับที่พักกันนะคะ เพราะว่าตอนนี้น้ำขึ้นสูงเลย แต่ทุกคนเชื่อมั้ย ว่า นั่งเรือข้ามฟากเร็วกว่านั่งรถหลายเท่าเลย ชอบๆ 🚤 พี่คนขับเรือก็เก่งมากเลย ไปมืดมากแต่ก็ยังขับมาส่งเราได้ ขอบคุณนะคะ 🙏

จบแล้วน้าสำหรับการพาเที่ยวของแก้มในวันนี้ 💖 … ปีนี้ เป็นวันเกิดที่มีความสุขที่สุดเลย  ขอบคุณทุกคำอวยพรของทุกๆ คนมากๆ นะคะ แก้ม อยากให้ทุกคนอยู่เป็นเพื่อนแก้มในทุกช่วงชีวิต ทุกความสำเร็จของแก้มตลอดไปเลยน้า 😘 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปนอนก่อนน้า แอบเมานิดๆ แหละ ทุกคนน่าจะดูออก 55555 🤣

💙 เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบายยยยยย 💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *