fbpx

GRWM วันยุ่งๆ ฉบับ CEO ตามติดชีวิตแก้มกี้ ที่สุดของความวุ่นวาย เจาะลึกใน 1 วันต้องทำอะไรบ้าง | Gamgy

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เราจะมา Get ready with me กัน เพราะว่าช่วงนี้มีคนถามเข้ามาเยอะมากว่า แก้มทำงานหลายอย่างเป็นทั้งยูทูปเบอร์ ทั้ง CEO มีวิธีบริหารเวลายังไง ทำไมถึงดูชิลจัง 🤔 … เดี๋ยววันนี้เราจะมาอยู่ด้วยกันทั้งวันเลยนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

Get ready with me ฉบับแก้มกี้ 💋

ปกติหลังจากแก้มตื่นนอนปุ๊บ ก็จะ เช็คโทรศัพท์ก่อน เพื่อดูว่าวันนี้ต้องทำอะไรบ้าง มีอะไรเร่งด่วนมั้ย แล้วต้องทำยังไงบ้าง 🤔 … เสร็จปุ๊บ เราก็จะมีความไป เล่นกับหมา ฟัดหมา หอมหมา แล้วก็ประชุมกับหมา เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวนะคะ 🐶

หลังจากนั้นรูบี้ก็จะไปอาบน้ำ แล้วก็จะไปเคลียร์งานอยู่ข้างล่าง ระหว่างนั้น แก้มก็จะมาอ่านคอมเมนต์ต่างๆ ตอบแชท DM, Inbox อะไรงี้ 📲 … ถ้าวันไหนมีถ่ายงาน ถ่าย Vlog  อะไรงี้ เราก็จะไม่ค่อยได้ตอบ ตอบช้า ก็จะรีบเคลียร์แชทต่างๆ ให้จบ 🥰 … หลังจากนั้นก็จะ สั่งงานน้องๆ ให้เตรียมตัวเดี๋ยวจะเข้าไปประชุม ประมาณนี้ 📝 … หลังจากนั้นแก้มก็จะไปอาบน้ำต่อนะคะ

หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยก็จะมาแต่งหน้า ทาผิว ทาตัว 😘 … วันนี้แก้มมีโลชั่นตัวนึงหอมม๊ากเลยอยากจะมาแนะนำทุกคน นั่นก็คือ Citra Jell เค้าหอมจริง ติดทนยาวนาน ทั้งวัน เพราะเป็นโลชั่นเนื้อเจลที่มีหัวน้ำหอมอยู่ในนี้ถึงสามเท่า 🥰 … กลิ่นที่แก้มชอบนะคะอันนี้ ชื่อกลิ่นว่า Double delight rose นะคะ เป็นกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ 🌹 … ซึ่งแต่ละกลิ่นของเค้าจะ มี inspire มาจากจังหวัดในประเทศไทย น่ารักมาก ราคาไม่แพงด้วย สามารถหาซื้อได้ตาม 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยน้า

วันไหนที่แก้มไม่ได้ถ่าย Vlog หรือ How To ลงยูทูป แก้มก็จะ ถ่ายคลิปแต่งหน้าสั้นๆหน้าลง IGTV หรือไม่ก็ TikTok 💋 … หลังจากนั้นแก้มก็จะ แวะเล่นกับหมูยอก่อนไปทำงานแป๊บนึงนะคะ … แล้วก็ แวะทานข้าวก่อนเข้าออฟฟิศ

วันนี้เป็นวันเกิดของน้องพนักงานนะคะ แก้มเลยจะไปเซอร์ไพรส์ ซึ่งแก้มหลอกน้องว่าวันนี้ไม่เข้าออฟฟิศ นะ ผลสรุปคือในขณะที่กำลังวางแผนนั้น น้องเค้าก็ลงลิฟต์มาพอดี แผนล่มอีกแล้ว 55555 🤣 … หลังจากเซอไพรส์เสร็จแก้มก็จะ เข้าประชุม แล้วก็เซ็นเอกสารต่างๆ ยิ่งวันไหนเงินเดือนออก จะยิ่งเซ็นเยอะเป็นพิเศษเลย เพราะที่นี่ให้จุกมากจริงๆ 💸

จบแล้วนะคะ สำหรับ Get ready with me สไตล์แก้มในวันนี้ ส่วนใหญ่กิจวัตรประจำวันของแก้มก็จะประมาณนี้แหละ … ถ้าใครสนใจอยากร่วมงานกับแก้ม ยังเปิดรับอยู่ตลอดนะคะ สามารถส่ง E-mail เข้ามากันได้ ที่ hr.ghbeauty@gmail.com 📨 … ซึ่งตำแหน่งที่ต้องการตอนนี้เลยก็คือ Creative, Graphic, Editor ,Copywriter, Programer, แม่บ้าน, Web developer, Full stack developer, UX/UI Designer และ Personal Assistant นะคะ 👔 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปทำงานต่อก่อนน้า เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

😘 บ๊ายบาย 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *