fbpx

HOWTO 1 นาที EP.1 รวมสอนแต่งหน้า 8 ลุคสุดฮิต | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มรวบรวม 8 ลุค ที่ได้แต่งไปในเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ ที่มาผ่านให้ได้ดูกัน ทั้ง 8 ลุค คัดมาแล้วว่าเพื่อนๆชอบแน่นอน ใครยังไม่เคยดู หรือ พลาดลุคไหนไปตามมาดูกันได้เลย!


อยากดูแบบคลิปคลื๊กเลยยย!! 

 


 

Look 1 : ใครเบื่อสายฝ. เอาสายหวาน แอ้บๆมาฝาก ver.หน้าเด็ก ขี้เล่นหรือเล่นขี้

 

 

ลุคนี้เอาใจสาวๆสายเกา ลุคนี้แต่งหน้าแบบมีความฉ่ำๆ ทั้งตาที่มีความกลิตเตอร์ แก้มไฮไลท์เงาๆ ปากแบบไล่สีสวยๆ โทนชมพูเข้มๆ อยากเกาหลีต้องแต่งลุคนี้เลย

 

Look 2 : แต่งหน้ารับอั่งเปา ตรุษจีน2019 ก็หมวยนิคะ ไม่ได้ตั้งจายย

 

 

ลุคนี้จัดให้ช่วงตรุษจีน ทาปากแดงให้เข้ากับเทศกาล ส่วนทรงผม ทรงนี้ทำแล้วดูเป็นอาหมวย ทำง่ายมากๆ แถมยังดูหน้าเด็กลงอีกด้วยนะ

 

Look 3 : HOW TO วัยรุ่นอเมริกัน แม่เจ้าโว๊ยยย ต้องจัดแล้วหล่ะ

 

 

ลุคนี้เป็นลุคที่เพื่อนๆขอเข้ามาเยอะมากๆ แต่งหน้าจัดเต็มสไตล์วัยรุ่นสายฝ. งานตาแน่นปังมาก แต่แต่งง่ายไม่ยากๆ แก้มสอนเทคนิคไว้ให้แล้ว ใครอยากเป็นวัยรุ่นอเมริกัน ต้องจัดลุคนี้เลย

 

Look 4 : แต่งหน้าวาเลนไทน์ ยังไงให้โดนจัดสักดอกกกกก….ไม้

 

 

ลุคนี้จัดให้เพื่อนๆแต่งไปเดทช่วงวาเลนไทน์ ลุคแบบสาวหวานนนนน มากที่สุดเท่าที่เคยทำมาเลย ใครอยากแต่งหน้าลุคโทนสีชมพูละมุนๆต้องลุคนี้เลยน้าา

 

Look 5 : แต่งหน้าขึ้นเครื่องบิน สวยใสแต่งง่าย หลับยังสวยอะคิดดูววว

 

 

มีเพื่อนๆถามมาว่าอยากแต่งหน้าขึ้นเครื่องบิน แต่ไม่อยากแต่งหนาๆ ทำยังไงดี ลุคนี้แก้มเลยจัดให้ลุคแบบใสๆ แต่งง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ขึ้นเครื่องทันแน่นอน

 

Look 6 : How to แต่งหน้าไปเดทกับหนุ่ม 3 สไตล์!! ลุคไหนจะโดนใจผู้นะ

 

 

คลิปนี้จัดให้เลย 3 ลุค 3 สไตล์ ทั้งลุคหวานๆ โทนชมพูใสๆ หรือจะลุคเรียบหรูดูแพง โทนสีน้ำตาลแบบละมุนๆ และ ลุคสุดท้าย แบบเท่ๆ แซ่บๆ ดูฝ.นิดๆ ชอบแบบไหนต้องจัดเลย

 

Look 7 : แต่งโทนแดงเชอรี่ ด้วยเครื่องสำอางจาก 7-11 ถูกและดี!!

 

 

ลุคนี้แต่งโทนแดงเชอรี่ แบบหวานอมเปรี้ยว มีเพื่อนๆขอกันเข้ามาเยอะมากๆ แก้มเลยจัดให้แต่งแบบง่ายๆ ที่สำคัญลุคนี้ใช้เครื่องสำอางหลักร้อย ราคาไม่แพง จาก 7-11 อีกด้วย

 

Look 8 : instagram makeup ถ่ายรูปขึ้นกล้อง แต่งบ่อยมากในเดือนนี้ คนขอมาเยอะมว๊ากก

 

 

ช่วงนั้นแก้มแต่งลุคนี้ลง instagram บ่อยมากๆ เลยมีเพื่อนๆอยากให้แต่งลุคนี้ให้ดู บอกเลยลุคนี้แต่งแล้วถ่ายรูปขึ้นกล้องมากๆ เป็นโทนส้มอ่อนๆ ที่แต่งได้ตลอดอีกด้วย

 

ทั้ง 8 ลุค เพื่อนๆชอบลุคไหนกันบ้าง คอมเมนท์บอกกันได้เลยน้าา หรือ อยากให้แก้มทำ How To แต่งหน้าลุคไหนอีกบอกได้เลย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ้ายบายยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *